followers 1 popularity
6
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại

Oct 5th 2015 at 11:58 PM

Quá trình đô thị hóa đi đôi với việc chung cư xuất hiện nhiều hơn. Nhìn bên ngoài thì các chung cư có hình dạng hao hao giống nhau nên để tạo ấn tượng đối với khách hàng thì nội thất bên trong đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

Chung cư cũng vì vậy mà có phần quan trọng không kém. Trong một diện tích khiêm tốn các kiến trúc sư phải sáng tạo làm sao để thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp mà còn đầy đủ chức năng cho người sử dụng gồm phòng ngủ, phòng ăn, nhà vệ sinh, phòng khách tất cả được tổng hợp trong một không gian nhưng vẫn có sự sáng tạo và riêng biết không bị chồng lấp lên nhau.Đầu tiên là thiết kế nội thất phòng khách, hình dạng các phòng ở chung cư đa phần là giống nhau nên phải làm sao cho mỗi phòng có một điểm khác nhau để không bị nhàm chán cho gia chủ

Phòng khách sử dụng tông màu trung tính, kết hợp một vài đồ trang trí lạ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà. Có thể kê thêm một chiếc ghế gấp dùng để nằm xem tivi hay thư giãn và lúc không sử dụng chiếc ghế có thể để gọn gàng ở một nơi nào đó trong phòng.

Ở một phòng khách khác ta lại thấy được sự biến tấu tài tình của kiến trúc sư khi biết sử dụng ánh sáng giúp nới rộng căn phòng, ti vi được kê sát tượng nhằm hạn chế việc chiếm diện tích của các không gian. Các chung cư thường cao và có tầm nhìn đẹp nên tận dụng những chiếc cửa kính làm nơi kết nối không gian trong phòng với bên ngoài là một ý tưởng hay.Phần lớn phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng thoải mái. Lắp đặt ti vi ngay phòng ngủ để chủ nhà vừa có thể kết hợp vừa là phòng ngủ vừa là nơi giải trí.

Trong thiết kế nội thất chung cư, việc sắp xếp bàn ăn bên cạnh bàn ăn là một điều không phải hiếm. Sử dụng màu sắc tinh tế để căn phòng trông sang trọng mà ấm áp.

Một gian phòng làm việc sang trọng và không kém phần hiện đại của chung cư

Xu hướng ở chung cư là xu hướng của rất nhiều gia đình hiện đại hợp vì hợp túi tiền của nhiều gia đình, . Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và được hưởng đầy đủ tiện nghi như trong mơ ước khi sở hữu một căn hộ chung cư.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here