followers 0 popularity
0
following 0
Groups
nguyenhuong49812 is not in any groups
nguyenhuong49812

Tư vấn thời trang hè 2015 và những kiểu chân váy hợp guu

Oct 12th 2015 at 12:25 AM

Chân váy hoa vẫn luôn là trang phục ưa chuộng của các nàng công sở. Tư vấn thời trang hè 2015 cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Thứ 1: Chân váy - món đồ không thể không có trong tủ đồ mùa hè của mỗi quý cô. Bên cạnh cô bạn đầm liền quyến rũ thì chân váy lại mang sức hút riêng, đầy linh hoạt và đa phong cách. Chúng có thể cùng bạn thoải mái kết hợp với hàng trăm thiết kế áo đẹp mắt mà bạn yêu thích, thậm chí mỗi ngày bạn đều có thể chọn một phong cách khác nhau khi chọn một kiểu áo khác với cùng một chiếc chân váy. Đặc biệt, với những họa tiết in thì vẻ phong phú và mới mẻ khi bạn kết hợp cùng các kiểu áo lại càng tăng lên. Hãy cùng chọn những cách mặc thanh lịch, đầy cuốn hút với các kiểu chân váy hoa cho mùa hè oi nóng này nhé.

Tư vấn thời trang hè 2015 và những kiểu chân váy hợp guu

Thứ 2: Bắt đầu tuần mới thật nhã nhặn cùng sắc tím than kết hợp cùng họa tiết hoa hồng phấn nhạt. Crop top vai suông sẽ không làm bạn lo lắng khi kết hợp với chân váy bút chì cạp cao, vừa kín đáo mà vẫn lôi cuốn.

Tư vấn thời trang hè 2015 và những kiểu chân váy hợp guu

Thứ 3: Những chiếc sơ mi trắng luôn tạo nên quyền lực đầy mạnh mẽ với bất cứ kiểu quần, chân váy nào. Chân váy midi ngắn họa tiết hoa hồng nổi bật trên sắc xanh navy hút mắt, lại trở nên vô cùng trang nhã và nữ tính với áo blouse trắng cài cúc cổ tròn nền nã, set đồ chắc chắn sẽ đem tới một ngày làm việc đầy sức sống cho bạn.

Thứ 4: Màu xanh ngọc dịu mát nổi bật trên sắc váy nude cam nhạt sẽ tạo cho bạn ngày làm việc thứ 4 thêm tươi mới.

Tư vấn thời trang hè 2015 và những kiểu chân váy hợp guu

Thứ 5: Nếu những chiếc chân váy bút chì tôn dáng luôn tạo sức hút lớn cho các quý cô, thì bạn cũng chớ bỏ quên những chiếc chân váy ngắn quyến rũ khoe chân thon dài bắt mắt.

 

Thứ 6: Tuần làm việc sẽ kết thúc trong sắc xanh baby blue dịu dàng. Bạn chọn áo trơn màu và chân váy họa tiết sẽ tạo thành cặp đôi hoàn hảo bổ sung cho nhau, đem đến vẻ ngoài bắt mắt mà nhẹ nhàng cho bạn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here