followers 4 popularity
17
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
seothanhtung is not in any groups
seothanhtung

Tư vấn phong thủy bàn làm việc mang đến may mắn

Sep 10th 2015 at 7:12 PM

Dịch vụ tư vấn thiết kế góc làm việc được bài trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho gia đình và sự nghiệp, mang lại thành công và may mắn trong công việc. Hầu hết dân văn phòng đều mong muốn công việc suôn sẻ, được sếp tin cậy, các kế hoạch diễn ra như ý muốn.

 

Ngồi làm việc không quay lưng ra cửa

 

Phòng làm việc có thể đón luồng khí tự nhiên từ ngoài vào nhờ cửa chính và cửa phụ. Nếu lưng người ngồi đối diện với các cửa sẽ khiến cho tinh thần bạn luôn cảm thấy căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó quan sát, để ý.

 

tu-van-phong-thuy-goc-lam-viec-2015

 

Bài trí bàn kiểu này về lâu dài dễ làm bạn dễ nóng giận, mất tập trung vào công việc, thậm chí còn mắc các bệnh thận, đau lưng. Do đó, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa là tốt nhất và tốt cho công việc bạn đảm nhiệm.

 

Góc làm việc không nên cắm hoa đào

 

Thi công nhà phố phong thủy, bàn làm việc không nên bố trí hoa đào Trên bàn làm việc, cắm hoa đào tươi hay hoa nhựa, có khi là bức tranh hoa đào sẽ khiến bạn gặp rắc rối ở công sở. Đó có thể là công việc không suôn sẻ, những lời nói ra nói vào, phiền toái không đáng có.

 

tu-van-phong-thuy-goc-lam-viec-2015

 

Theo phong thủy, bạn nên đặt trên bàn làm việc một con thuyền có cánh buồm đang vươn cao sẽ giúp công việc xuôi chèo mát mái và tránh được điều xúi quẩy.

 

Bàn làm việc có màu sắc hợp mệnh

 

Tư vấn thiết kế màu sắc của bàn làm việc hợp với mệnh theo Ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh đối với công việc. Đơn cử, người mệnh Thủy nên chọn bàn màu xanh lục nhạt; mệnh Hỏa hợp với màu hồng nhạt, mận chín hay màu đỏ; mệnh thổ hợp với màu vàng; mệnh kim hợp màu trắng...

 

tu-van-phong-thuy-goc-lam-viec-2015

 

Công ty thi công xây dựng thiết kế trong phòng làm việc, không nên sắp đặt quá nhiều gương. Phong thủy cho rằng, một chiếc gương có thể trừ được điềm xấu, tà ma... Tuy nhiên, nếu để một chiếc gương trước mặt và lúc nào cũng phản chiếu hình ảnh của bạn trong đó dễ làm bạn mất tập trung, thiếu quyết đoán hay mất ngủ, lo lắng và làm việc kém hiệu quả.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here