followers 5 popularity
16
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Tư vấn đề lựa chọn phụ kiện tủ bếp tốt nhất

Sep 28th 2015 at 3:32 AM

 

Một phòng bếp đẹp là một phòng bếp có tính tiện nghi và thẩm mỹ, nghĩa là chúng phải có tủ bếp đẹp, bàn ăn phù hợp, ngăn nắp, bếp nấu với kiểu dáng hiện đại cùng các phụ kiện tủ bếp tiện nghi như: giá để đồ inox đựng bát đĩa, xoong nồi…

“Gọn” và “tiện” là hai tiêu chí quan trọng của tủ bếp hiện đại. Nên những thiết bị phụ kiện tủ bếp có tác dụng tạo công năng sử dụng tiện ích như tay nâng, mâm xoay ở góc bếp, ngăn kéo có ray trượt… ngày càng được tiêu thụ mạnh mẽ.

Đi kèm với bếp hiện đại là các loại phụ kiện tủ bếp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại phụ kiện tủ bếp được nhập khẩu từ nước ngoài như Grass, Wellmax, Blum, Hafele,… rất đa dạng về mẫu mã và kích thướt cho khách hàng lựa chọn (Trong đó, Grass được tin dùng và có số lượng bán ra lớn nhất thị trường).

Mỗi tủ bếp mang một phong cách đặc trưng của mỗi gia đình và việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp cũng không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, trong khi lựa chọn và lắp đặt tủ bếp, bạn cần lọc ra danh sách những phụ kiện tủ bếp cần thiết nhất.

Ví dụ: Với nhà bếp nhỏ, tủ bếp nhỏ bạn nên chọn mâm xoay góc, bản lề tủ bếp, tay nâng tủ bếp, điện hoặc từ (thay cho bếp gas), tay nắm tròn nhỏ,… Hay với nhà bếp diện tích lớn, có tủ bếp lớn, bạn sẽ cần: tay nâng, ngăn kéo, bản lề, tay nắm thanh, hay các loại kệ đựng tiện nghi khác,…

Lưu ý: Tuy mỗi loại phụ kiện đều có công dụng và sự tiện nghi riêng, nhưng không có nghĩa là càng nhiều càng tiện nghi. Đôi khi, bạn sử dụng nhiều chúng sẽ làm phản tác dụng như mong muốn. Vì vậy, bạn hãy chọn những phụ kiện tủ bếp cần thiết mà thôi!

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp, hãy liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here