followers 1 popularity
20
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Sep 8th 2015 at 3:01 AM
Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong nhà, nó là nơi tiếp khách, là bộ mặt của gia chủ. Với những phòng khách bình thường thì chúng ta có thể tự thiết kế nội thất phòng khách, tự trang trí. Nhưng với phòng khách dài và hẹp thì cần phải thiết kế như thế nào cho hợp lý.

Phòng khách có hình dáng dài và hẹp, đó là yếu tố khó khăn cần quyết định cho việc trang trí thi công nội thất. Việc trang trí nội thất của một căn phòng dài và hẹp, đặc biệt là phòng khách càng cần tinh tế và khéo léo hơn cả.

Hầu hết, hình dáng của căn phòng quyết định thiết kế nội thất và phong cách trang trí. Nếu một phòng hình chữ nhật và rất rộng thì cách trang trí cần bù đắp được điều này và đồ nội thất cũng như phụ kiện cần phải tạo ra một bầu không khí ấm cúng và hấp dẫn..
Trong trường hợp này, giải pháp lại hoàn toàn khác. Thay vì thiết kế nội thất phòng khách đẹp bằng cách ngăn chia căn phòng và người sử dụng ở trong hai không gian khác nhau thì một khu vực ghế ngồi duy nhất đã được sắp xếp. Một phần khác của phòng khách tích hợp thêm bức tường thấp, hình chữ L với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Ngoài ra, không còn điều gì cản trở việc trang trí và căn phòng có diện mạo thoáng mát và rộng rãi

Thiết kế nhà đẹp có rất nhiều cách, đặc biệt, để đối phó với căn phòng dài và hẹp là sắp xếp đồ nội thất vuông góc với chiều dài của căn phòng. Ví dụ trong phòng khách này, hai chiếc ghế ngồi được đặt ở hướng khác nhau và xoay quanh một chiếc bàn tròn. Trên bức tường ngăn chia tiếp giáp với căn phòng có một chiếc lò sưởi làm bầu không khí căn phòng thoải mái hơn. Một bức tường khách bị chiếm đóng bởi một chiếc sofa dài ấm áp

Không phải căn phòng nào cũng tư vấn thiết kế nội thất được, với những căn phòng đặc biệt như thế này thì các bạn cần có một người kiến trúc sư có chuyên môn cao trong việc thiết kế phòng khách, để căn phòng trở lên ấm cúng với những đồ vật sắp xếp hợp lý.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here