Huy Hoang Nguyen | kunkun238_hn
CÓ NÊN DÙNG BẾP TỪ BOSCH PID675N24E KHÔNG? Có nên dùng bếp từ Bosch Pid675n24e không? Bếp từ Bosch Pid675n24e sang trọng, http://boschnhapkhau.vn/co-nen-dung-bep-tu-bosch-pid675n24e-khong/
1 year ago

Tư vấn chọn lựa những sản phẩm trang sức cho ngày cưới DOJI

Aug 26th 2015 at 12:48 AM

Mùa cưới hỏi đang đến gần, không kể các thứ bạn cần chuẩn bị như chọn nơi tổ chức đám cưới, thiệp mời, bàn ghế, dọn dẹp nhà cửa….thì trang suc cuoi cũng là 1 phần ko thể thiếu. DOJI xin giới thiệu đến người mua BST các loại trang sức cưới hỏi, trang sức vàng ta hot nhất năm 2015.

 

Chất liệu

Hiện tại những mẫu trang sức cưới chủ yếu có chất liệu bằng vàng ta hoặc vàng trắng. Vàng có thể có thêm các dòng khác nhau như Vàng 18k, vàng 24k…..Tùy vào túi tiền mà bạn có thể mua các mẫu trang sức vàng phù hợp.

Tại Trung tâm VBĐQ DOJI các sản phẩm trang suc vang đều được kiểm định và đảm bảo chất lượng cao nhất nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

Về loại sản phẩm

Trang Sức DOJI hiện là trung tâm Vàng bạc đá quý cung ứng những sản phẩm trang sức vàng nhiều và phong phú nhất hiện nay có số đông mẫu trang sức bằng vàng như Nhẫn nam nữ, Lắc & Vòng, Hoa Tai, Dây ngay tắp lự Mặt, Kiềng cổ hay Lắc tay chân.

Tất cả các sản phẩm này đều có độ tinh xảo cao, chế tác đẳng cấp cùng thiết kế đa dạng.

Một chiếc nhẫn nữ bằng vàng tại DOJI có mẫu mã rất đẹp và kiểu cách

BST trang sức cưới

Trung tâm VBĐQ DOJI hiện đang có khá nhiều BST trang sức vàng, trang sức cưới đẳng cấp và được số đông khách hàng yêu thích như Trang Sức Vàng Ta Lộc Phát Tài, Bộ nhẫn Phúc-Lộc-Phát-Tài, Bộ Nhẫn Hưng-Thịnh-Vượng, Kim Phát Tài…

Mẫu Kim Thần Tài Kim Dương tại DOJI

Với các BST trang sức cưới bằng vàng tại Trung tâm VBĐQ DOJI , chúng tôi chắc chắn rằng người mua sẽ cảm thấy hài lòng khi mua sản phẩm tại DOJI.

Nhân dịp mùa cưới đang tới gần, Trung tâm VBĐQ DOJI hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi khủng với giá trị lớn khi người dùng mua các sản phẩm trang sức cưới tại DOJI.

 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Hotline: 1800 1168

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here