@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Để tự tin với bản lĩnh của dương vật đàn ông

Oct 15th 2015 at 2:08 AM

Để tự tin với bản lĩnh của dương vật đàn ông

Hầu hết cánh mày râu đều mong muốn sở hữu dương vật sung mãn để có thể tự tin trong chuyện gối chăn. Dưới đây là những gợi ý giúp cải thiện “sức mạnh đàn ông”.

Dưa hấu

Bạn cần thường xuyên ăn dưa hấu, vốn chứa một chất gọi là citrulline, thường được chuyển hóa thành arginine có tác dụng làm giãn nở các mạch máu của dương vật.

Máy tập dương vậtTránh hút thuốc

Kích thước dương vật phụ thuộc vào lưu lượng máu đến đó và khả năng chứa được bao nhiêu lượng máu. Hút thuốc lá gây thu hẹp các mạch máu và do đó lưu lượng máu đến dương vật bị hạn chế, khiến nó teo nhỏ lại.

Tập thể dục

Năng rèn luyện thể chất làm tăng lưu thông máu và do đó máu được cung cấp nhiều hơn đến dương vật. Thực hiện một số bài tập thể dục nhẹ trong ít nhất một giờ mới có thể làm tăng kích thước của dương vật. Xem thêm: quan hệ tình dục

Hành tây

Một nghiên cứu cho thấy hành tây có tác dụng tăng cường lưu thông máu và ngăn ngừa hình thành các cục máu đông. Hành tây giúp tăng lưu thông máu đến vùng nhạy cảm và do đó sẽ góp phần làm tăng kích thước của dương vật.

Cá hồi

Để giúp dương vật trở nên mạnh mẽ và lớn, hãy ăn cá béo. Cá hồi rất giàu a xít béo omega 3, tốt cho tim. Ăn cá giúp làm loãng máu, làm tăng thêm lưu lượng máu đến các bộ phận khác của cơ thể, bao gồm cả dương vật.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here