followers 4 popularity
13
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Tủ sấy bát chính hãng có những đặc tính ưu việt nào ?

Dec 15th 2015 at 5:20 AM

Tủ sấy bát mang lai nhiều lợi ích.Vậy ngoài những yếu tố về kỹ thuật thì còn những yếu tố nào giúp bạn chọn được 1 chiếc máy sấy bát chính hãng đảm bảo chất lượng

Máy sấy bát là một trong những dụng cụ nhà bếp thông minh, nó làm giảm nỗi lo an toàn trong khâu vệ sinh. Chính vì thế nó được nhiều gia đình hay các khu bếp tập thể ưa chuộng. Với đặc tính chung của các tủ sấy bát công nghiệp trong thời gian ngắn, diệt khuẩn thì bạn phải dựa vào những đặc điểm dưới đây thì mới có thể chọn được sản phẩm máy sấy bát chính hãng:

Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng máy sấy bát, chị em phụ nữ sẽ không phải mất thời gian lau khô bát đĩa mỗi khi rửa xong hay trước mỗi bữa ăn. Bát đĩa gia đình bạn sẽ luôn khô thoáng, sạch sẽ.


Tốt cho sức khoẻ: Tự động sấy khô, khử trùng bát đĩa an toàn vệ sinh. Đánh bay những chất hoá học độc hại từ nước rửa chén.

Thiết kế ấn tượng: may say bat thường được thiết kế theo hình tủ,có một hoặc hai ngăn giúp bạn có thể phân chia bát đĩa hợp lý, gọn gàng hơn,có loại treo tường,độc lập và trong tủ bếp … với hai lớp bọc bằng kim loại bên ngoài

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện mà bạn chọn loại máy sấy bát phù hợp. Đối với  bếp ăn tập thể, nhà hàng thì bạn nên chọn loại máy sấy bát công nghiệp là tốt nhất. Còn với gia đình, bạn nên chọn các dòng máy sấy bát mini với công suất và kích thước vừa đủ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here