followers 4 popularity
9
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Tủ nấu cơm mang lại giá trị kinh tế cao

Dec 14th 2015 at 12:30 AM
Tủ cơm công nghiệp có ưu điểm nấu cơm nhanh, ngon, chất lượng đảm bảo, không bị cháy nên rất tiết kiệm gạo đặc biệt là khi nấu với số lượng nhiều. Có thể thấy chi phí đầu tư ban đầu cho sản phẩm khá cao, phụ thuộc vào từng model và số khay tủ. Nhưng xét về lâu dài thì sản phẩm lại mang lại giá trị kinh tế tối ưu hơn, nhất là với những người kinh doanh dịch vụ ăn uống. Một số quán ăn nhỏ có xu hướng lựa chọn nồi nấu cơm công nghiệp thay vì tu nau com vì chi phí đầu tư rẻ hơn. Nhưng với những nhà hàng có quy mô lớn thì thường phải mua 2-3 chiếc để đáp ứng nhu cầu. Với số tiền đó bạn đã mua được chiếc tủ cơm tốt hơn, gọn nhẹ và kinh tế hơn.

Bên cạnh đó, tủ cơm công nghiệp có ưu điểm nấu cơm nhanh, ngon, chất lượng đảm bảo, không bị cháy nên rất tiết kiệm gạo đặc biệt là khi nấu với số lượng nhiều. Khả năng bảo quản thực phẩm cũng rất tốt, không lo hiện tượng cơm hỏng hay nguội, mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống.

 

 

Tích hợp công năng sử dụng cao, có thể sử dụng tủ để làm các món hấp hay luộc, từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua vật dụng nấu ăn.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy tủ nấu cơm mang lại giá trị kinh tế rất lâu dài và đương nhiên điều này sẽ rất tốt cho các dịch vụ kinh doanh ăn uống. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm tủ cơm công nghiệp chất lượng với giá thành ưu đãi thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tapchinhabep, hotline 0962710059 để được hỗ trợ tối ưu nhất. Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại, các chế độ đều hoạt động tự động, sở hữu tủ cơm ( tủ nấu cơm điện hoặc tủ nấu cơm gas) công việc nấu nướng trong nhà hàng sẽ không cần thuê quá nhiều nhân công, và đương nhiên chi phí đầu tư cho nhân lực sẽ giảm đi rất nhiều.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here