followers 4 popularity
28
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Tủ nấu cơm di chuyển tốt nhờ nguyên nhân nào ?

Dec 15th 2015 at 12:22 AM

Thiết kế khối hình vững chắc, dễ xếp đặt cùng bánh xe hiện đại giúp tủ nấu cơm có thể dễ dàng di chuyển, tiện dụng hơn cho công việc nấu nướng ở mọi không gian

Trọng lượng vừa phải

Chất liệu dụng để chế tạo tủ nấu cơm công nghiệp chủ yếu là inox 304. Phần vỏ và đáy chỉ cần một lớp bọc mỏng. Trọng lượng chủ yếu dần vào khung của tủ và chân. Với chất liệu này, khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gang và sắt. Do đó để di chuyển vị trí khác nhau của tủ nấu cơm thật dễ dàng.

Hình khối dễ đặt

Thường những chiếc tủ cơm của nhà hàng dù là tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas, đều được thiết kế với dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông. Bạn có thể đặt bất cứ chỗ nào dù trong góc bếp hoặc để lưng tủ dựa bào tường. Hhinhf khối này vừa dễ lắp đặt vừa tiết kiệm tối đa diện tích cho gian bếp của nhà hàng.

Atomat dễ di chuyển

Tủ nấu cơm nên dùng dòng điện 2 pha, hoặc 3 pha. Để cho công suất và nguồn điện luôn ổn định, nên dùng một Atomat riêng cho tủ. Chỉ cần treo hoặc đóng chiếc Atomat này trên tường sẽ duy trì hoạt động bình thường của tủ nấu cơm. Với thiết kế hình hộp nhỏ gọn, khi di chuyển tủ nấu cơm bạn chỉ cần di chuyển cùng với chiếc Atomat này, dù ở bất cứ vị trí nào bạn vẫn có thể có được hàng trăm suất cơm ngon.

Bánh xe như ý

Thiết kế của những chiếc tủ nấu cơm hiện đại cho nhà hàng, nhà sản xuất rất chú trọng tới tính tiện dụng. Do đó, phần chân của tủ cơm công nghiệp được dùng những chiếc bánh xe bằng cao su hoặc nhựa cứng, dễ dàng di chuyển. Phần bánh xe này tương đối bền, chịu lực tốt và bon nhanh. Do đó, khi di chuyển một chiếc tủ nấu cơm điện 24 khay hay 36 khay bạn vẫn cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here