followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Ô tô nhập khẩu : "Mua nhanh kẻo đắt"

Dec 11th 2015 at 5:54 PM

Theo cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới, do đó giá bán đối với các dòng xe nhập khẩu sẽ tăng trong vào đầu năm 2016. Nếu người mua không muốn bị đắt thêm vài chục triệu, những người có nhu cầu nên xuống tiền mua ngay trong tháng cuối cùng của năm 2015 này.

Cũng theo Nghị định 108 được ban hành hồi đầu tháng 11 về việc điều chỉnh cách tính thuế TTĐB sẽ có hiệu lực vào ngày 1/1/2016. Theo đó giá tính thuế TTĐB chuyển từ giá vốn sang giá bán buôn tức là : giá vốn + lợi nhuận, chi phí bán hàng, marketing, vận chuyển. Do vậy theo cách tính mới thuế TTĐB sẽ tăng lên buộc giá bán sẽ tăng theo từ đầu năm 2016.

xe nhập khẩu

Do vậy khách hàng sẽ chỉ còn lại tháng 12 để trang thủ mua xe tránh mức thuế đẩy giá cao lên vào tháng sau. Thậm chí mức giá còn có thể cao hơn nữa nếu như quốc hội phê duyệt mức tính thuế mới đánh mạnh vào các dòng xe có dung tích xi lanh 2 lít trở lên.

Do đó tháng 12 chính là thời điểm tốt nhất để người dùng xuống tiền khi mà cách tính thuế mới chưa được áp dụng cũng như nhiều nhà phân phối xe nhập tại Việt Nam đang có những chính sách ưu đãi khuyến mại dịp cuối năm cho người tiêu dùng, trước khi chính phủ áp cách tính thuế mới.

Xem thêm chương trình khuyến mại của Hyundai Giải Phóng nhân dịp cuối năm : Bộ ba Hyundai từng bừng khuyến mại

Nguồn: http://hyundaigiaiphong.com.vn/vi/tin-tuc/tin-tuc-chung/xe-nhap-khau-mua-nhanh-keo-dat/1127

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here