nguyenha | noithatnhabep

Tủ bếp laminate, thiết kế nội thất đẹp với chất liệu gỗ laminate

Nov 25th 2015 at 12:12 AM

Laminate là một trong nhưng vật liệu dùng để trang trí bề mặt trong lĩnh vực gia công thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại 

Gỗ laminate được biết đến là vật liệu đặc biệt có khả năng chịu nhiệt, nước, chống xước tương đối tốt. Gỗ laminate là gỗ tấm ván bên trong sử dụng lõi công nghệ MDF chống ấm sau đó dán bên ngoài là miếng gỗ laminate bằng quá trình áp dán bằng công nghệ hàng đầu trên thế giới.

tu-bep-go-laminate


Laminate thông thường gồm ba lớp: lớp bề mặt, lớp giấy thẩm mỹ và lớp giấy nền (nhiều lớp giấy graft). Lớp bề mặt và lớp giấy thẩm mỹ được ngâm qua keo melamin, giúp cho Laminate có tính năng chịu xước, chịu mài mòn… Các lớp giấy graft tạo cho Laminate có tính dẻo dai và chống va đập tốt hơn.

Laminate cấu tạo gồm 3 lớp, tương đôi dày (Laminate của các nhãn hàng nổi tiếng như Wilsonart, Fomica đều có độ dày từ 0.8mm trở lên), còn Melamine chỉ có 1 lớp, khá mỏng. Cho nên, tính năng chịu xước, chịu mài mòn của Laminate .

Với những tính năng mà gỗ laminate có được người sử dụng hoàn toàn tin tưởng trong suốt quá trình sử dụng gỗ laminate trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế tủ bếp gỗ laminate nói riêng.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách thức đóng tủ bếp, giá tủ bếp cao cấp vui lòng liên hệ qua số hotline : 092 838 5999 hoặc bạn có thể qua trược tiếp showroom của chúng tôi tại 59 - Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nộ

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here