seo | dichvuseo

Sua chua ipad o tai ha noi ten no va quyet dinh

Jan 1st 2016 at 8:31 AM

Sửa Chữa ipad Uy Tín Ở tại Hà Nội OS X làm cho nó vô cùng dễ dàng để phân vùng ổ đĩa cứng bên ngoài thành nhiều "ổ đĩa". Tạo phân vùng trên ổ đĩa có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy nhiều "ổ" từ OS X, nhưng tất cả chúng đều được chứa trên ổ đĩa cứng giống nhau. Đó là thuận tiện để tách dữ liệu hoặc cho phép bạn lưu trữ cả SuperDuper! Và Time Machine sao lưu trên ổ đĩa cứng giống nhau, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nếu ổ đĩa xấu đi, bạn sẽ có thể mất tất cả mọi thứ trên cả hai phân vùng.
Để bắt đầu, khởi động ứng dụng Disk Utility (Đó là dưới Applications / Utilities). Sau đó, chọn ổ đĩa mà bạn muốn phân vùng và click vào phân vùng tab.
Tạo một phân vùng đĩa trong OS X
Trong Partition tab, nhấp vào hộp thả xuống dưới Partition Layout. Trong menu này, bạn có thể chọn bao nhiêu phân vùng mà bạn muốn.
Tạo một phân vùng đĩa trong OS X
Một khi bạn chọn số phân vùng, bạn có thể click vào từng cái một đến  bao nhiêu không gian để cung cấp cho nó. Bạn cũng có thể sử dụng thanh kéo trong Layout phân vùng để thay đổi kích thước. Một khi bạn đã kết thúc, nhấn Apply. Xin lưu ý rằng các ổ đĩa hiện có sẽ bị xoá hoàn toàn trước khi đưa ra các phân vùng!Khi tôi đã kinh doanh huấn luyện toàn thời gian của tôi trong năm 2013 (một phần nhờ vào tập này của QUIT! 5by5 trên), tôi bung cho đầu năm 2013 13 "Retina MacBook Pro. Hoặc MacBook Pro với Retina, nếu bạn thích. :) Điều này là bởi đến nay các máy tính tốt nhất mà tôi từng có những niềm vui của việc sử dụng, mặc dù tôi đã phải có màn hình thay vì một điểm ảnh chết trong năm đầu tiên.
Tôi tăng kích thước SSD 512 GB đến, mà cảm thấy chật chội để cách điện toán đám mây thường tránh hư hỏng của tôi, nhưng là tất cả tôi có thể biện minh vào thời điểm đó. Tôi cũng maxed ra các bộ nhớ RAM tới 8 GB, vì tôi haaaaaate vấn đề hiệu suất bộ nhớ (mẹ kiếp, nếu tôi nói mở 76 tab trình duyệt, mở tất cả chúng và tải chúng mà không than vãn!). Nó có bộ vi xử lý 2.6GHz, mà tôi nghĩ là yếu tố duy nhất tôi không trả tiền để nâng cấp. Tất cả những người đã được giá trị nó và tôi mong tôi sẽ nhận được một ổ SSD lớn hơn và có nhiều RAM đã được một lựa chọn. Dù bằng cách nào, tôi sẽ không bao giờ quay trở lại để quay ổ đĩa một lần nữa!
Bàn Virginia Roberts '
Nhưng thiết lập ergonomic vật lý của tôi là có thể nhiều hơn đáng chú ý so với phần cứng máy tính thực tế của tôi. Tôi đã quyết định chi tiết tất cả các công cụ tiện dụng của tôi trong một bài đăng blog trên đây để không áp đảo bạn ngọt folks Setup của tiểu thuyết của tôi về việc lựa chọn các khay bàn phím bên phải, haha. Hãy kiểm tra nội dung, nếu bạn đang nghĩ đến việc làm cho mình một máy trạm ergonomic hơn! Không cần phải nói, có rất nhiều các thông tin về thiết bị ngoại vi tôi đã mua để làm cho văn phòng nhà tôi thân thiện thái hơn.
Oh, và nền máy tính để bàn của tôi chỉ là logo của công ty tôi. Tôi rất muốn có một cái gì đó tao nhã hơn hoặc sáng tạo, nhưng tôi thấy rằng đôi khi mọi người nghe trộm trong quán cà phê hoặc quán bar khi tôi đang nói chuyện với một khách hàng hoặc đối tác kinh doanh về công cụ hẹn hò trực tuyến. Tôi muốn họ có thể lén lút lén tôi và / hoặc tìm tôi để liên hệ với tôi sau này nếu họ muốn thuê tôi tự, haha. Điều đó chỉ thực sự xảy ra một vài lần, nhưng hey, tôi sẽ đi tiếp thị miễn phí!
Bàn Virginia Roberts ', với mèoĐây là người bạn đời văn phòng của tôi, Trumpet, những người cảm thấy mạnh mẽ rằng ông nên được bao gồm trong shot này.
Phần mềm nào bạn sử dụng và cho những gì bạn sử dụng nó?Tôi lớn lên với máy Mac, nhưng chuyển sang máy tính thông qua các trường đại học và các công việc hành chính đầu tiên của tôi. Vì vậy, trong một số cách, tôi vẫn sử dụng máy Mac của tôi giống như một máy tính Windows. Tôi dựa vào Microsoft Word cho một TÔN công việc của tôi với khách hàng. Tôi chỉ biết nó rất tốt. Đó là gotta là phần mềm số một của tôi để làm việc thực tế.
Chrome là trình duyệt ưa thích của tôi, chủ yếu là bởi vì tôi có một trí nhớ rất trực quan cho favicon trên thanh bookmark của mình, mà Safari không hỗ trợ. Tôi cũng sử dụng Chrome trên PC, do đó, nó là một quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn và tôi yêu rằng phần mở rộng yêu thích của tôi có thể đến với tôi khi tôi chuyển sang Mac.
Bookmark Chrome thanh
Sau đó là 1Password, Tweetbot, Skype và FaceTime trong phần bằng nhau, Messages, và TextExpander. Oh, và tôi có đối tác kinh doanh người yêu Slack và zoom, vì vậy tôi dựa vào những mặc dù tôi không phải là một trong những người đã chọn chúng. Tôi về mặt lý thuyết sử dụng OmniFocus, nhưng xin đừng nói về cách nghèo một công việc tôi đang làm các thực sự bao giờ xem xét bất cứ điều gì bao giờ. :) Các phiên bản Mac của phần mềm đó là vô cùng bị bỏ quên trên máy tính của tôi.
Khi tôi podcast, tôi thường ghi lại với Piezo vì nó khá đơn giản, nhưng tôi thỉnh thoảng sẽ cháy lên Audio Hijack Pro, Audacity, Garage Band, hay Audition. Về cơ bản, tôi phục vụ cho sở thích của bất cứ ai tôi đang ghi âm với, vì họ thường là các chuyên gia âm thanh dày dạn hơn. Oh, và tôi sử dụng ScreenFlow để tạo thế nào để video. Đó không phải là một phần rất lớn của doanh nghiệp của tôi, nhưng tôi có một số khách

Mở khóa icloud iphone 6 ở hà nội nhanh nhất

hiểu biết về công nghệ ít người thực sự đánh giá cao của tôi đi bộ chúng thông qua các chủ đề như làm thế nào để thiết lập một tài khoản eHarmony mới.
Tôi sắp xếp của quên xem xét phần mềm công cụ này, nhưng tôi sử dụng Transmit, Dropbox, Backblaze, và RescueTime cho RSS, lưu trữ và chia sẻ tập tin, sao lưu, và theo dõi năng suất, tương ứng. Oh, và tôi sử dụng Alfred 2, nhờ có nhiều bạn thân Twitter của tôi giới thiệu cho tôi một tốt Mac Starter Pack-Tôi không bao giờ chạm vào Spotlight hoặc Launchpad.
Tôi đã có một đầu-gen iPhone trước khi tôi có Mac Renaissance tôi. Vì vậy, khi tôi nhận Mac của tôi, tôi ngay lập tức bị hút theo hướng sử dụng cần chú ý bởi vì kinh nghiệm trước của tôi với nó trên iPhone và sau đó là iPad. Tôi ghi chép có trong bất kỳ cuộc họp khách hàng hoặc các cuộc gọi điện thoại quan trọng, và tôi tình yêu mà nó đồng bộ trên tất cả các iDevices của tôi.
Tuy nhiên, phụ thuộc Notes.app của tôi là một vấn đề bởi vì tôi ghét mà tôi không thể tìm kiếm các tập tin cá nhân trong Notes.app với Alfred 2 '+ tìm kiếm hạn. Thành thật mà nói, tôi có thể sử dụng một đề nghị soạn thảo văn bản cho một cái gì đó mà đồng bộ là tốt, nhưng cũng tạo ra các tập tin Mac rời rạc mà có thể được tìm kiếm và lập chỉ mục.
Như để chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ hơn, tôi làm hầu hết các đánh dấu HTML của tôi trong web dựa trên trình soạn thảo WYSIWYG như WordPress, ít nhất là cho bây giờ. Tôi chưa bao giờ có được trên tàu Markdown vì vậy tôi cảm thấy như đó là loại quá muộn để bắt đầu; HTML (3-ish) là vĩnh viễn nhúng vào trong tâm trí của tôi. Tôi chỉ cần sử dụng TextWrangler nếu Tôi thỉnh thoảng cần phải viết hoặc lưu một đoạn mã.
Phần mềm đầy khát vọng của tôi là OmniGraffle và Xcode. Tôi đang làm việc trên một ứng dụng với một người bạn thiết lập một số sân chơi Xcode lớn cho tôi để tinker trong, mà là một cách tuyệt vời để bắt đầu với lập trình nói chung và Swift nói riêng. Tôi mới đủ ở đây mà tôi vẫn nhận được ham chơi mỗi khi tôi thực hiện một sân chơi và một cái gì đó thực sự xảy ra trên màn hình của tôi, bạn có biết? :)
Tiếp theo Mac mua ứng dụng của tôi có lẽ sẽ là Bartender. Tôi chỉ nhận ra khoảng một tháng trước đây mà tôi không thể nhìn thấy hết các biểu tượng duy nhất mà ngồi trong đó menu trên cùng thanh thingy. Rất tiếc! Khoảnh khắc như thế làm cho tôi nhận ra bao nhiêu của một newbie Mac Tôi vẫn còn, mặc dù quá trình chuyển đổi trở lại đã cảm thấy khá tự nhiên đối với hầu hết các phần. Tôi vẫn nhớ bóng con trỏ rô đen và trắng, mặc dù.
Làm thế nào sẽ thiết lập lý tưởng của bạn trông và chức năng?Các yếu tố tôi đang thiếu nhất là một màn hình bên ngoài đẹp. Khi khách hàng ngồi tại bàn của tôi phải đối mặt với tôi, tôi ghét mà họ nhìn thấy mông ASUS màn hình xấu xí của, haha. Nó cũng sẽ giúp thiết lập video chat của tôi rất nhiều nếu màn hình của tôi đã có một built-in webcam, vì đó là một vài inches quan trọng cao hơn so với cam laptop của tôi. Một Thunderbolt Display sẽ là hoàn hảo để giải quyết vấn đề này, và nó cũng có thể phục vụ như một bến nên tôi không cần một chướng mắt hub USB khổng lồ. Nhưng vì những khiếu nại có nhiều thẩm mỹ hơn so với chức năng, tôi chỉ không thể biện minh cho các chi phí kinh doanh nào.
Trở lại bàn, Virginia Roberts
Một mảnh còn thiếu của thiết lập của tôi là một ánh sáng để làm cho tôi bớt giống một giám ngục trong cuộc trò chuyện video buổi tối. Tôi đã từng có một nhiệm vụ đèn Ikea rẻ tôi muốn điểm về phía khuôn mặt của tôi trong suốt cuộc gọi, nhưng thực sự, tôi cần một cái gì đó dành riêng với nhiệt độ đúng màu và một màu khuếch tán để giảm thiểu sự phản chiếu trong mắt kính của tôi.
Tôi cũng rất muốn thực hiện nhiều hơn / giải pháp giảm chấn tiếng vang tốt hơn cho podcasting, nhưng những người có thể hấp dẫn-no tấm tường bọt đen cho snob phong cách trang trí này! :)
Oh, và cuộc đấu tranh liên tục của tôi là quản lý cáp. Thêm chi tiết về chủ đề đó trên blog của tôi, nhưng về cơ bản, tất cả mọi thứ luôn luôn là một mớ hỗn độn của dây, mà tôi ghét.
Kiểm soát dây điện ở bàn Virginia Roberts '
Tôi có thể tự làm một loại khung thả xuống quanh các bộ phận của bàn của tôi mà có thể nhìn thấy khách hàng, nhưng tôi đã không thực hiện bất kỳ sự tiến bộ với ý tưởng rằng trong tháng. Có những tiện ích quản lý cáp, bạn có thể mua, nhưng tôi thấy rằng tôi đã rất nhiều cắm vào mà họ không bao gồm tất cả mọi thứ tôi cần. Để bây giờ, tôi sống với sự không hoàn hảo và một ngàn quan hệ Velcro đen.
Những loại tinh chỉnh có thể có vẻ ám ảnh cầu kỳ và vô ích để độc giả Cài Sweet! Tuy nhiên, tôi quan tâm rất nhiều về những chi tiết. Làm việc trong nhiều năm như là một biên tập viên và kiểm thử phần mềm, tôi luôn nhận thấy sai sót nhỏ mà làm cho một ấn tượng không chuyên nghiệp, từ các trang web thương mại điện tử để đơn của nhà hàng; Tôi ghét những người khác nhận thấy những người về tôi! Và kể từ khi chat video là loại quan trọng nhất của tôi về tương tác kinh doanh, Tôi tự hào về bản thân mình trên trình bày một shot điềm đạm hơn thiết lập Skype trung bình của bạn. (Đó là lý do tại sao chồng tôi làm cho tôi trái tim pixelated mát nền, tôi muốn một cái gì đó theo chủ đề thích hợp, nhưng với vị trí linh hoạt cho ngồi / bệ để bàn của tôi.) Và tất nhiên, compulsives ám ảnh nội tâm của chúng tôi có được sự hài lòng sâu từ tranh cãi cáp thích hợp. :)
Tôi cho rằng điều đó có nghĩa nhất của tôi "thiết lập lý tưởng" các yếu tố liên quan đến một loạt các nhàm chán chút chỉnh tăng thêm rằng hơi cải thiện ngoại hình và chức năng của các thiết lập tổng thể của tôi. Loại giống như mỗi iPhone mới, tôi đoán!
Một phần trong tôi muốn tôi có thể trơn tất cả lên với một iMac võng mạc tuyệt đẹp duy nhất mà chỉ cần ngồi trên bàn làm việc của tôi không có thay đổi cần thiết, nhưng nó chỉ là không thực tế cho ergonomic hoặc nhu cầu kinh doanh của tôi. Tôi cao với RSI nghiêm trọng vì vậy tôi cần một thiết lập tùy chỉnh bàn, và tôi thích có một máy tính đầy đủ trên tuyệt vời trong một yếu tố hình thức tôi có thể tote với tôi để các cuộc Trung tâm bảo hành htc ở hà nội và các bài giảng. Tôi không thực sự có được các folks người nhằm mục đích để đi iPad chỉ cho công việc họ mê hoặc tôi, nhưng tôi hoàn toàn không liên quan!
IPhone làm những gì bạn có?5s iPhone Virginia Roberts '
Tôi vẫn đang đung đưa một 5s (không gian màu xám 32 GB), mặc dù tôi hao cho một 6 Plus. Nền của tôi chỉ là màu đen; Tôi học cũ như thế. Tôi chỉ thấy độ tương phản cao cho phép biểu tượng ứng dụng chiếu sáng và cho phép tôi tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm một phần nhỏ của một giây nhanh hơn.
Ứng dụng gì để bạn sử dụng nhiều nhất, và tại sao?Tôi luôn chơi podcast trong U ám. Tôi cũng nhấn Tweetbot, Feedly, NextDraft, Instapaper, và tôi Kindle ứng dụng thường xuyên. Và tất nhiên, tin nhắn và điện thoại. Tôi cũng vừa mới chuyển đến không tưởng và tôi không hối tiếc, mặc dù tôi thấy giao diện của nó clunkier từ bao giờ đoán trước văn bản iOS 8 đã được trong cách. Tôi chia thời gian của mình giữa doanh nghiệp của tôi và một hợp đồng tại Microsoft ngay bây giờ, và nó được một phao cứu sinh có một lịch tích hợp dịch vụ Exchange và nhiều lịch Google trong một môi trường iOS.
Những ứng dụng có thể bạn không sống mà không có?Có Siri tính là một ứng dụng? Tôi sử dụng Siri hơn hầu hết mọi người không khiếm thị, chủ yếu là để làm giảm căng thẳng từ RSI gõ. Nhưng tôi đã nhận được khá lớn tại đưa ra mệnh lệnh trong những năm qua, vì vậy tôi biết làm thế nào để diễn đạt lại những thứ để có được kết quả tôi muốn (mà tôi totaly không cần phải làm, nhưng xử lý tiếng nói tốt cần có thời gian, haha). Tôi đặc biệt yêu thích OmniFocus nhắc nhở tính năng đồng bộ hóa khi tôi đọc một lời nhắc nhở cho Siri với một thời gian cụ thể, tôi biết nó sẽ bị bắt giữ cách đáng tin cậy trong một chương trình mà sẽ nhắc nhở tôi trong một cách nào tôi có thể quản lý tốt hơn.
Nhưng nếu tôi có nêu một ứng dụng cụ thể, tôi muốn nói rằng Google Maps. Vào những dịp hiếm hoi tôi cần phải đi xe buýt ở Seattle, nó không bao giờ cho phép tôi xuống. Tích hợp giao thông công cộng là một tính năng quan trọng như vậy; Tôi vẫn còn loại không thể tin rằng Apple Maps giảm chức năng đó hoàn toàn. Có phải mọi người ở Cupertino chỉ cần lái xe ở khắp mọi nơi mọi lúc? (Có lẽ.)
Mà iPad để bạn có?Virginia Roberts 'iPad mini
Tôi đã có iPad Mini đầu tiên với màn hình hiển thị võng mạc, Wi-Fi chỉ với một quả cà chua đỏ da trường hợp Apple (đó là một nỗi đau không ổn định trong mông). Tôi yêu các thiết bị để duyệt web, nhưng tôi có đủ các vấn đề Wi-Fi thường xuyên mà tôi muốn tôi đã nhấn mạnh trên một phiên bản 3G (nó là một món quà rất chu đáo từ chồng tôi, sau khi tôi cầu xin và cầu xin cho một iPad mới). Tôi cảm thấy như một kẻ ngớ ngẩn thật thừa nhận điều này, nhưng có thể tôi sẽ bán nó đi và iPhone Chỉ một lần cuối cùng tôi đã nâng cấp lên 6 Cộng với yếu tố hình thức. Tôi có thể chờ đợi cho đến khi chu kỳ 6s, mặc dù.
Oh, và nền tảng của tôi là một bản tóm tắt của Belinda Marhsall, mà tôi nhận được từ các trang web Thiết kế Tình yêu Fest. Các máy chủ của trang web đó có một loạt các hình nền tải về mà tôi chỉ có thể đứng để sử dụng trên iPad-Tôi không thích một nền bận rộn trên iPhone vì lý do khả năng sử dụng, nhưng trên iPad có đủ không gian mà bạn thực sự có thể thưởng thức nghệ thuật đằng sau các biểu tượng ứng dụng. Tôi sử dụng để luôn có những bức ảnh tôi đã chụp, nhưng gần đây tôi thích tóm tắt vì vậy tôi không thiếu bất cứ điều gì quan trọng mà các biểu tượng ứng dụng của tôi che đậy. Dù bằng cách nào, tôi chuyển sang nền này lên vài tháng một lần, bởi vì nó là một thiết bị mà tôi cảm thấy như tôi có thể kéo mà ra mà không gây kích thích bản thân mình.

Làm thế nào bạn đang sử dụng iPad của bạn trên một cơ sở hàng ngày?Tôi chủ yếu sử dụng nó cho các trình duyệt web và đọc sách. Tôi sẽ thường xuyên kiểm tra và soạn email hoặc các mục lịch trên nó, nhưng nó xa từ thiết bị lý tưởng của tôi. Thực sự, tôi hầu như luôn luôn thích sử dụng một máy tính khi tôi có thể, nhưng điện thoại của tôi là các cường quốc đó là luôn luôn với tôi. IPad của tôi là hầu như chỉ để giải trí. Oh, nhưng nó làm cho một người trợ giúp công thức trung bình trong nhà bếp; Chồng tôi và tôi dính vào nó trong một tủ mở trên một kệ đó là về chiều cao mắt bất cứ khi nào chúng tôi đang nấu ăn một cái gì đó phức tạp.
Tôi không phản đối việc học để sử dụng iPad nhiều hơn cho các hoạt động dựa trên năng suất như văn bản, nhưng nó chỉ chưa thực sự xảy ra, trừ khi nó là thiết bị duy nhất tôi có trong tay. Ngay cả với một bàn phím bên ngoài, nó chỉ không phải là thái thoải mái như một máy tính xách tay.
Tuy nhiên, nếu tôi Ever muốn gửi cho ai đó bất kỳ loại bản vẽ hoặc vẽ nguệch ngoạc, tôi đi thẳng vào giấy. Và tôi LOVED có một iPad khi ứng dụng vẽ như Draw Something đã được tất cả các cơn giận dữ. Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu tôi bị mất iPad của tôi ngay lập tức sau khi tôi đã thoát khỏi nó. Tôi hay thay đổi, tôi biết! :)
Ứng dụng gì để bạn sử dụng nhiều nhất, và tại sao?Chắc chắn Feedly. Sau đó, có thể là Kindle. Sau đó đến các ứng dụng video trực tuyến như HBO Go và Netflix -I'll đặt trên một chương trình tôi đã nhìn thấy hoặc một bộ phim tôi không quan tâm nhiều về trong khi tôi làm những việc vặt trong nhà. Thông thường tôi sẽ ghép nối nó với tôi loa Oontz Góc Bluetooth cho một tăng âm lượng trên mặt nước chạy ồn ào và các thiết bị.
Những ứng dụng có thể bạn không sống mà không có?Spaceteam! Tôi không bắn trò chơi này lên thường xuyên, nhưng tôi sử dụng nó mỗi vài tháng như một tàu phá băng giữa các khách hàng hẹn hò trực tuyến của tôi khi tôi đang lưu trữ một bức ảnh chụp giờ hạnh phúc. Không có gì làm cho người ta ít hiểu biết về máy ảnh hoặc kéo dài sự vụng về sống nội tâm của họ hơn là phải hét lên với nhau để lắc để Sửa chữa điện thoại một tiểu hành tinh. Có một số trò chơi tương tác xã hội rất lớn khác (GameOven làm cho một số) nhưng Spaceteam là # 1 của tôi Jam giúp nerds đồng bào của tôi rơi vào tình yêu!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here