Ngọc | hoangocbn123

SMART TIVI

Jul 26th 2015 at 7:24 PM

Xã hội càng phát triển thì những công nghệ điện tử hiện đại cũng ngày càng được phát triển theo. Trong các dòng tivi hiện đại hiện nay thì smart tivi đã và đang được rất nhiều tín độ công nghệ yêu thích.

 

1. Ưu điểm của dòng smart tivi

 

- Dòng tivi thông minh, khả năng tương thích internet cao

 

Smart Tivi là loại Tivi thông minh có khả năng tương thích cao với các nền tảng dịch vụ được cung cấp trên nền internet hay nói một cách dễ hiểu thì đây là loại tivi có khả năng hoạt động tương tự với chiếc laptop hay điện thoại di động thông minh mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày. Với chiếc smart tivi, giờ đây bạn không chỉ xem được tivi mà còn có thể lướt web, xem youtube, truy nhập Facebook hay chạy các ứng dụng khác được cài đặt...

 

Với những tính năng thông minh như vậy, rõ ràng Smart Tivi là một sự lựa chọn hứa hẹn với những người yêu công nghệ và sự tiện nghi hiện đại.

 

Ngoài ra, sự hiện diện của một chiếc Smart Tivi trong phòng khách gia đình bạn sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt vô cùng trong mắt các vị khách tới thăm nhà.

 

 

2. Yếu điểm của dòng smart tivi

 

Mặc dù dòng tivi thông minh này rất “mạnh” nhưng vẫn sẽ tồn tại những điểm yếu nhất định.

 

- Khả năng tương thích của smart tivi kém

 

Bạn có thể dễ dàng thấy được khả năng tương thích kém và giao diện chưa thực sự thân thiện là những điểm yếu của một chiếc Smart Tivi. Sẽ rất khó để bạn có thể cài đặt các ứng dụng mới cho chiếc Smart Tivi của mình chỉ bởi đơn giản là vì bởi người sử dụng Smart Tivi hiện tại là chưa nhiều nên nhà công ty sản xuất phần mềm các ứng dụng đó không thiết kế giao diện riêng cho smart tivi.

 

- Smart tivi có giao diện chưa thực thân thiện với người dùng

 

Bên cạnh đó, giao diện cầu kỳ khó sử dụng cũng khiến những chiếc Smart Tivi trở thành xa xỉ phẩm với đại đa số người dùng. Đó là còn chưa kể đến khả năng cập nhật kém do nhà sản xuất phần mềm chưa thực sự quan tâm để phát triển chúng.

 

- Giá bán smart tivi khá cao

 

Nhìn chung với giá bán ra ở mức cao (trên 15 triệu đồng), những chiếc Smart Tivi sẽ là sản phẩm phù hợp với những người yêu thích công nghệ và có sự dư dả về mặt tài chính. Còn với đại đa số người sử dụng thông thường, một chiếc LED Tivi đơn giản kết hợp cùng các loại đầu giải mã thông minh sẽ là sự lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất.

 

Những đặc điểm của dòng smart tivi trên chắc hẳn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên sở hữu chúng không. Nếu còn có những điều thắc mắc hãy gọi tới số hotline: 0965.663.787 hoặc truy cập vào link website:  http://trambaohanhtivisamsung.com/ để được hỗ trợ thêm nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here