followers 1 popularity
12
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Seo hình ảnh cho thiết kế website

Dec 14th 2015 at 7:55 PM

Seo hình ảnh cho thiết kế website

Dưới đây là một vài thủ thuật seo nhỏ giúp bạn tối ưu hóa khi seo hình ảnh cho website:

Các thẻ không thể thiếu khi tối ưu hóa hình ảnh.

- Thẻ Title: là thẻ dành cho người dùng và Bot khi người dùng rê chuột vào hình ảnh thì sẽ xuất hiện Title ảnh hiện ra cho người dùng.

- Thẻ Alt: đây là thẻ dành cho các Bot, khi đọc qua các đoạn Code thì Bot sẽ đọc qua Title, và tới Alt để các Bot biết được hình ảnh đang nói về điều gì. >> thiết kế website doanh nghiệp

- Thẻ Caption ( ghi chú cho ảnh ): Đây là thẻ kém quan trong hơn 2 thẻ Title và Alt nhưng nó sẽ làm cho hình ảnh thân thiện với người dùng hơn khi đó người dùng sẽ làm cho Google đánh giá cao ảnh của bạn.

- Thẻ hay cho hình ảnh tạo sự nhấn mạnh cho nội dung, khi đó các Bot cũng sẽ chú ý hơn về hình ảnh bạn đang SEO, nhưng bạn chỉ nên tạo lạm dụng thẻ nào trong một bài viết cũng dùng thẻ này. Vì khi đó Bot sẽ không biết đâu là hình ảnh chính bạn cần SEO.

Nội dung bài viết liên quan tới hình ảnh.

- Bạn không thể nào làm các bài viết về SEO, mà lại đưa các hình ảnh về hàng hóa được. Việc này sẽ không được người dùng xem ảnh, do vậy bạn sẽ bị mất điểm trong mắt của các con Bot của Google. Vì vậy việc xây dựng nội dung bài viết tốt cũng sẽ ảnh hưởng tới việc SEO hình ảnh đó nhé.>> thiết kế website giáo dục

- Tuy nhiên để hình ảnh được chú ý nhiều hơn thì các từ khóa bạn muốn SEO Image phải xuất hiện gần với hình ảnh đó. Và nội dung của bài viết phải có từ 200 từ trở lên.

Các yếu tố khác khi SEO Image.

- Kích thước ảnh của bạn ở mức trung bình: bạn sẽ rất khó có thể Seo lên Top mà hình ảnh của bạn có kích thước quá nhỏ dưới 150px, hay bức ảnh của bạn quá lớn hơn 900px, vì vậy hãy seo những hình có kích thước nằm ở mức trung bình nhé.

- Dung lượng của một bức hình quá lơn sẽ tốn tài nguyên của Host và việc load hình rất lâu bạn sẽ bị mất người dùng, và chắc chắn là bạn sẽ bị mất điểm với Google rùi điều này không thể bàn cãi nhé. Hãy nén các file hình ảnh bằng Photoshop trước khi up lên Web nhé.

- Các hình ảnh không bị trùm lập nhau. Google luôn ưu tiên các bức hình ảnh không có nội dung trùng lập nhau lên trước nhé. Bạn hãy thử test trên Search Google Image đi nhé, các trang đầu gần như hình ảnh không bị trùng nhau. >> thiết kế website bất động sản

 

Các bạn cứ làm theo đúng các mẹo này của chắc chắn là bạn sẽ SEO Image lên top thui. Chúc các bạn thành công với SEO Image.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here