followers 5 popularity
11
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Sức hút của các căn hộ địa độc ở Park Hill hút khách

Jun 10th 2015 at 3:10 AM

Sở hữu hướng nhìn độc địa, một mặt tới sông Hồng, mặt khác tới công viên Yên Sở, tòa chung cư Park 5 Times City trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích không gian trải rộng ngay trong tầm mắt.

Ngay khi được mở bán, căn hộ Times City Park Hill 5 đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường nhà ở miền Bắc. Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia cho hay bên cạnh những điểm mạnh sẵn có về thiết kế, tiện ích và dịch vụ, tòa Park 5 Times City còn có hướng view độc địa: một mặt hướng ra sông Hồng, mặt còn lại hướng ra công viên Yên Sở – rất phù hợp với quan niệm phong thủy của người Á Đông.
Lối vào tòa Park 5 chung cư Times City

Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, nhà ở phía trước có nước lớn tức có thủy khí nhiều nên được áp dụng với mục đích chiêu tài, phía sau có núi hay có thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo thế vững chắc cho ngôi nhà. Bởi vậy, những căn nhà có thế “tọa sơn hướng thủy” được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy.

Còn theo khoa học, nhà ở ven sông, suối, hồ, biển sẽ có nhiều loại ion có khả năng thanh lọc, nên không khí nhà ở khu vực này sẽ trong lành gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thế nhưng, để tìm được một ngôi nhà, căn hộ có thế “tọa sơn hướng thủy” trên thị trường không phải là dễ. Điều này cũng lý giải vì sao những dự án có vị trí đắc địa bên hồ, sông luôn thu hút một lượng lớn khách hàng.

Tại tòa chung cư Park 5, chủ đầu tư Vingroup đã đánh “trúng và đúng” thị hiếu và tâm lý của khách hàng khi sở hữu vị trí đắc địa, thế phong thủy hoàn hảo, môi trường sống trong lành, thoáng đãng và một hệ thống tiện ích nội đô hiện đại, đẳng cấp.
Times City Park Hill

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here