followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Sandero Stepway đối thủ của Hyundai i20 Active sắp ra mắt tại Hà Nội

Oct 7th 2015 at 6:52 PM

Có thể nói chiếc Renault Sandero Stepway sắp ra mắt sẽ là đối thủ của Hyundai i20 Active, chiếc Sandero Stepway vừa mới bị bắt gặp tại Hà Nội, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Mẫu hatchback mang cảm hứng của dòng xe da dụng, với khoảng sáng gầm xe 195mm cùng vị trí lái được thiết kế cao hơn. Có thể nói đây chính là lợi thế của Sandero Stepway trong phân khúc này.

hyundai i20 Active vs Renault Sandero Stepway

Renault Sandero Stepway bắt gặp tại Hà Nội

Xét về mặt an toàn thì Sandero Stepway được trang bị những công nghệ an toàn cơ bản như: phanh ABS, cân bằng điện tử ESP, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, khởi hành ngang dốc HAS, cùng 2 túi khí an toàn phía trước, cảm biến lùi phía sau…

Phiên bản cho thị trường Việt Nam được trang bị động cwo 1.6L cho công suất 102 mã lực tại 5.750 vòng/phút, mô-men xoắn 145 Nm tại 2.800 vòng/phút kết hợp hộp số tự động 5 cấp đạt chuẩn khí thải EURO 5 với mức tiêu thụ nhiên liệu 7,2 lít/100km cao hơn so với Hyundai i20 Active.

Renault Sandero vs Hyundai i20 Active

Sandero Stepway mang phong cách xe đa dụng.

Theo một số nguồn tin thì Renault Sandero Stepway sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam và có giá bán khoảng 620 triệu. Nếu đúng như dự đoán thì chiếc xe có thể sẽ là đối thủ của Hyundai i20 Active và Ford Ecosport.

Mọi thông tin của chiếc xe sẽ được Renault Việt Nam công bố tại Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ vào ngày 9-13/10 tới đây.

Xem thêm : Hyundai i20 Active

Bài viết liên quan: Hyundai i20 Active dễ chiều lòng khách Việt

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here