followers 1 popularity
6
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
anhnguyet is not in any groups
anhnguyet

Sự thay thế của bóng đèn huỳnh quang

Dec 15th 2015 at 1:06 AM

Hiện nay bong den huỳnh quang đang dần được thay thế bởi đèn Led. Đây là loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng khi sử dụng, giá cả phù hợp, ánh sáng phù hợp với người sử dụng. Phù hợp các nhu cầu chiếu sáng của mọi gia đình Việt ta.
Sự bền vững của bóng đèn LED mang đến một sự yên tâm chưa từng có. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng.
Ánh sáng bóng đèn LED có nhiệt độ màu 3000K đến 5300K hoàn toàn phù hợp khi sử dụng bóng đèn LED cho mọi nhu cầu chiếu sáng và không gian chứ không riêng cho không gian gia đình.
[​IMG]
>>> Mua bóng đèn osram giá rẻ
Bóng đèn LED hoàn toàn không sử dụng các vật liệu nguy hiểm, các chất độc hại (thủy ngân, chì, Camium)nên chúng an toàn cho mọi căn phòng, cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.
Một thực tế là giá thành của bóng đèn LED vẫn còn cao, tuy nhiên người dùng nên nghĩ đến 2 yếu tố sau trước khi quan tâm đến giá thành sản phẩm
Bóng đèn Led tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị đèn chiếu sáng khác do có cấu trúc tương tự như bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa, có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 13 - 25 độ C, thân thiện với môi trường do giảm 80% lượng phát thải khí CO2, không sử dụng thuỷ ngân và tối thiểu hoá lượng rác thải ra môi trường; giảm áp lực nguồn cho ngành điện do hiệu quả tiết kiệm điện năng.
Lựa chọn bóng đèn và sử dụng đúng cách cần có người hướng dẫn của những người chuyên môn. Nhằm mang lại ánh sáng tốt nhất trong sinh hoạt của bạn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here