followers 8 popularity
16
following 3

following  view all

Groups
KhanhKT is not in any groups

Interests

Car
Khanh KT | KhanhKT

Sự quan trọng của bê tông tươi trong xây dựng công trình?

Oct 14th 2015 at 7:34 PM

Sử dụng bê tông tươi không còn mới mẻ trong xây dựng công trình. Vậy tại sao nó lại là xu hướng, tại sao các nhà thầu đều sử dụng bê tông tươi thay vì cho công nhân tự làm để đạt được ý muốn?

Trước tiên, mục tiêu số lượng. Phải nói đến việc xây dựng công nghiệp với các công trình lớn, lượng bê tông cần lên đến hàng triệu m3.

Thứ hai, mục tiêu thời gian chủ đầu tư bao giờ cũng muốn công trình hoàn thành trước hạn hoặc hoàn thành đúng hạn. Do đó vấn đề thời gian sẽ được các nhà thầu tính đến

Thứ ba, mục tiêu chất lượng. Nhà thầu không muốn phân tâm them nhiều mảng, chia sẻ nhân lực, vật lực để làm công việc mà khi có thể thuê ngoài.

Thứ tư, mục tiêu chi phí. Nhà thầu không muốn phải đầu tư thêm nhân lực để tự trộn bê tông, như vậy sẽ phải quản lý thêm nhân lực, chi trả thêm lương. Và đẻ đạt khối lượng lớn cần cho công trình thì muốn tự làm cũng bắt buộc phải có lượng máy móc đạt yêu cầu kỹ thuật.

Do đó, việc ra đời của mảng cung cấp bê tông tươi trộn sẵn giúp cải thiện các vấn đề đau đầu của các chủ đầu tư.

Bê tông tươi hay còn gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Do hoàn toàn sử dụng công nghệ tiên tiến, liên kết với các chuyên gia Nhật, Hàn, Đức… nên chất lượng, tỷ lệ được đảm bảo đến tối ưu.

Các nhà cung cấp sẵn sàng cung cấp với số lượng lớn tới tận chân công trình. Đảm bảo yêu cầu chất lượng kỹ thuật.

Nguồn: www.betongviethan.net

ĐT: 0905.408.177

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here