followers 2 popularity
13
following 0

followers  view all

Groups
alolove is not in any groups

Interests

Phượt, chụp ảnh, xem hoạt hình
Alolove Nguyễn | alolove
I don't like, I love it
1 year ago

Sự kết hợp tuyệt vời của những ý tưởng quảng cáo

Dec 22nd 2015 at 11:42 PM

Bang quang cao là cách truyền tải thông tin của sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và lâu dài nhất. Việc có những ý tưởng hay sẽ làm quảng cáo trở nên dễ dàng hơn trong tiếp cận khách hàng. Vậy làm sao để có sự kết hợp hài hòa như vậy?

Câu trả lời ở đây có thể là ở tất cả mọi nơi , mọi thứ đơn giản hằng ngày.Có thể đến từ kinh nghiệm bản thân hay của người khác,trò chuyện cùng nhà thiết kế sản phẩm,các mẫu quảng cáo cũ,nghiên cứu các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.

Các mẫu quảng cao này chỉ phát huy tối đa khi nó được đặt đúng vị trí,một nơi mà các đối tượng được quảng cáo có thể từ từ đọc hết nội dung truyền tải thay vì chỉ có thể đọc lượt qua khi tham gia giao thông. Đây chính là 1 lỗi điển hình của quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Chúng ta đã bỏ qua tính tiếp nhận thông tin của đối tượng quảng cáo khi đang tham gia giao thông.

Có thể thấy sự tầm quan trọng của một ý tưởng và biển quảng cáo trong trên thị trường kinh doanh khốc liệt này.

[​IMG]


Mẩu quảng cáo mang yếu tố vui, lạ.

Có thể nói ý tưởng sáng tạo quyết định tính sống còn của 1 mẫu quảng cáo.Một mẫu quảng cáo muốn người tiêu dùng đánh giá tốt phụ thuộc rất nhiều vào sự đầu tư trí tuệ để tìm ý tưởng thiết kế.

Các ý tưởng thiết kế bảng quảng cáo đều phải đáp ứng công thức S-M-I-L-E (mỉm cười).Tên công thức này đã phần nào nói lên được các yêu cầu của 1 bảng quảng cáo sáng tạo.

S – Simple – đơn giản.

M – Memorable - dễ nhớ.

I – Interesting – gây chú ý.

L – Linked to brand - gắn liền với thương hiệu.

E – Emotional – gây cảm xúc thú vị.

Trong giới quảng cáo sẽ thường được nghe câu “ Hãy cho tôi 1 ý tưởng ,tôi sẽ tạo ra 1 quảng cáo thành công”. Nhưng ý tưởng đó ở đâu ra ?

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here