followers 5 popularity
11
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Quy trình vận chuyển kiến vàng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất

May 13th 2015 at 9:00 AM

Quy trình chuyển nhà trọn gói hoàn hảo tại Tập Đoàn Kiến Vàng

1. Tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

- Với đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chỉ cần quý khách gọi điện yêu cầu báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến tận nơi ở của quý khách trong vòng 15 phút hoặc đến chính xác theo lịch hẹn mà quý khách hàng yêu cầu.

- Báo giá của chúng tôi sẽ dựa trên số lượng đồ đạc và quãng đường chuyển nhà của quý khách. Số lượng đồ đạc sẽ được chúng tôi thống kê bằng mẫu có sẵn, giúp quý khách dễ dàng kiểm tra xem đồ đạc đã được đếm kiểm chính xác chưa.

2. Ký kết hợp đồng, tiến hành thão dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới

- Sau khi quý khách hàng đồng ý với giá dịch vụ chuyen nha kien vangchúng tôi đưa ra, nhân viên của Tập đoàn Kiến Vàng sẽ mang hợp đồng đến tận nơi để ký kết với quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bôc dỡ và đóng gói đồ đạc.

- Đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận bằng bìa carton do chúng tôi cung cấp miễn phí. Để thuận tiện cho kiến vàng, quý khách nên tự mình đóng gói và cất giữ những đồ vật có giá trị hoặc những đồ dễ vỡ như trang sức, đá quý, pha lê, thủy tinh.

- Đồ đạc sau khi đóng gói xong sẽ được chất lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới. Quý khách chỉ cần đứng giám sát công việc của chúng tôi mà không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đó là ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng.

3. Lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới

- Không giống như những đơn vị chuyển nhà trọn gói khác chỉ chuyển và xếp đồ đạc lên nơi ở mới, Taxi tải 24h còn giúp quý khách lắp ráp lại các loại đồ đạc như tủ, giá sách, máy giặt, tivi, điều hòa….

- Sau khi lắp ráp lại xong tất cả đồ đạc, quý khách sẽ kiểm tra lại tất cả đồ đạc để chắc chắn rằng mọi thứ không bị hỏng hoặc biến dạng, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý và kết thúc hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tập đoàn Kiến Vàng luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị. Tất cả những điều khoản trên có ghi rõ trong hợp đồng chúng tôi ký kết với quý khách, giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà , chuyen van phong kien vangtrọn gói của chúng tôi.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here