followers 1 popularity
5
following 0

followers  view all

Groups
digitalmarketing393 is not in any groups

Interests

Marketing online
Marketing online | digitalmarketing393

Quảng cáo trên facebook với video content

Dec 10th 2015 at 8:28 PM

Các vidéo được chia sẻ rất nhiều Quảng cáo trên facebook. Vậy nên bạn cần phải ưu tiên cho chúng khi quảng cáo trên Facebook.

Dưới đây là 3 cách đăng tải video content để bạn đạt được mục tiêu hiệu quả :

[​IMG]

– Vidéo “gốc”. là vidéo được đăng trực tiếp để Quảng cáo trên facebook. Có vẻ cách này đạt kết quả tốt hơn so với việc đăng vidéo từ liên kết YouTube hay Vimeo.

– Lựa chọn vidéo nổi bật: Quảng cáo trên facebook cho phép bạn lựa chọn vidéo để nó có vị trí nổi bật trên trang của bạn.

– Tạo danh sách xem vidéo. Đây là một tuyển tập các vidéo được Facebook làm thành playlist. Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải ai cũng sử dụng được chức năng này !


Socialbakers, Công ty chuyên về phân tích truyền thông đã tiến hành một cuộc điều tra với hơn 670 000 tin nhắn và 4445 trang Facebook. Điều rút ra được là các vidéo chứa các thông điệp quảng cáo facebook có khả năng đạt mức 8,71% lượng người theo dõi một trang. Với các bài viết thì con số này là 5,77%, với các liên kết là 5,29% và hình ảnh là 3.73%!

Xem thêm: quảng cáo mạng hiển thị google

Lên kế hoạch và triển khai tốt các công việc này chắc chắn bạn sẽ có một chiến lược marketing online thành công! Bởi vì Quảng cáo trên Facebook chỉ là một trong nhiều kênh của Chiến lược marketing online, và để bán hàng tốt, doanh số tăng cao bạn cần phải có một chiến lược online marketing tổng thể.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here