followers 1 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
digitalmarketing393 is not in any groups

Interests

Marketing online
Marketing online | digitalmarketing393

Quảng cáo trên facebook là gì?

Dec 21st 2015 at 2:38 AM

Bài viết này được viết ra để dành tặng cho các newbies, những người thực sự khi muốn chạy Quảng cáo trên facebook mà ngày ngày phải nghe đến các thuật ngữ trong nghề “quá” sâu, chỉ nghe “cái ngọn” của vấn đề, muốn làm mà không biết làm như thế nào.

[​IMG]

Xem thêm: công cụ hiệu quả trong chiến lược marketing online của các doanh nghiệp quảng cáo mạng hiển thị google

Quảng cáo trên facebook là gì?

Quảng cáo trên facebook là một dịch vụ Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn truyền đạt một thông điệp quảng cáo nào đó (thường là quảng cáo, tin khuyến mại, hình ảnh thương hiệu…) đến với đối tượng người dùng trên mạng xã hội Facebook. Như vậy, nếu người mà bạn muốn nhắm tới không dùng Facebook, thì bạn cũng đừng có phí tiền cho Quảng cáo trên facebook (một suy luận đơn giản nhưng nhiều người vẫn mắc phải sai lầm).

Facebook có một mảnh đất nhỏ nhỏ được ví một cái chợ, nếu những người dùng muốn bày hàng hóa trên đó phải trả phí Quảng cáo trên facebook . Phí như thế nào thì còn tùy vào vị trí mà bạn chỗ ngồi, mặt hàng, những người khác…

Người Quảng cáo trên facebook giờ đây trả tiền cho Facebook để đánh bại những đối thủ cạnh tranh và cũng là để mua vị trí quảng cáo tốt.

Quảng cáo trên facebook là một những công cụ hữu ích và hiệu quả nhất trong các chiến lược marketing online, trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm trong quá trình tư vấn khách hàng chạy quảng cáo trên facebook với rất nhiều Chiến lược marketing online. Các bạn nếu có quan tâm, hay bất kỳ thắc mắc liên quan đến chiến lược marketing online hoặc có ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:


NOVAON ADS - THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN INTERNET NOVAON


Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng VN, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.


Tel: 04 2231 9999


Hotline: 0939 3786 86 | Email: contact@novaon.vn

Nguồn: Novaonads.com

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here