followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Quản lý tập trung thiết kế website

Dec 27th 2015 at 10:52 PM

Quản lý tập trung thiết kế website

Công ty bạn là một công ty kinh doanh đa lĩnh vực không liên quan đến nhau, bạn muốn tạo ra sự chuyên nghiệp cũng như các lợi thế khi SEO, bạn phải tách riêng từng website dẫn tới lượng công việc quản trị nhiều hơn. Xuất hiện nhu cầu muốn quản lý tập trung nhiều website.

Các chứng năng chính của hệ thống quản lý thiết kế website tập trung:

Quản lý giám sát web tập trung: giúp quản lý và giám sát web tập trung với giao diện thân thiện, đồng nhất. Hệ thống giúp người quản trị có thể rút ngắn thời gian trong việc phân tích các log có trên từng hệ thống riêng rẽ.

>> thiết kế website bán hàng

Khả năng phân tích tự động và cảnh báo theo thời gian thực: Bằng các thuật toán thông minh, hệ thống giám sát website có thể tự động phân tích các tình huống tấn công và sẽ gửi cảnh báo tức thời (qua Email, SMS) đến người quản trị khi phát hiện có tấn công vào website.

Hỗ trợ tối đa cho quản trị phân tích sự cố: Giải pháp giúp quản trị phân tích chi tiết các cuộc tấn công theo ý mình, tùy biến các bộ lọc để thu được các thông tin cần thiết.

>> thiết kế website tin tức

Khả năng theo dõi và thống kê: Giải pháp cho phép quản trị theo dõi và thống kê các hình thức tấn công, các địa chỉ IP tấn công vào các website, đánh giá mức độ nghiêm trọng của các đợt tấn công đó theo các thang điểm của hệ thống.

>> thiết kế website thương mại điện tử

Khả năng giám sát trạng thái website: Định kỳ kết nối đến website cần theo dõi, kiểm tra thông tin hiện trạng website xem có truy cập được không? thời gian phản hồi như thế nào? từ đó tổng hợp dữ liệu và hiển thị thông tin lên biểu đồ trực quan, đánh dấu các thời điểm website bị down.

>> thiết kế website du lịch

Khả năng phát hiện tấn công thay đổi nội dung website (deface): Deface là hiện tượng tin tặc chiếm quyền trên website và tiến hành thay đổi các hình ảnh, thông tin trên website. Deface không chỉ gây thiệt hại về kinh tế, mà còn ảnh hưởng rất lớn uy tín và hình ảnh của các cơ quan, tổ chức khi tin tức đưa các hình ảnh, thông tin xấu lên website.

 

Báo cáo về thực trạng hệ thống: Đưa ra cảnh báo đến người dùngkhi có các cuộc sâm nhập trái phép, thông qua đó người quản trị có cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống. Hệ thống cho phép xuất ra các báo cáo chi tiết các cuộc xâm nhập đó, cũng như các báo cáo cho lãnh đạo cấp trên.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here