followers 3 popularity
11
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

phun xăm long mày ở hà nội

Dec 14th 2015 at 1:05 AM

Bạn cần lựa chon thêm dich vụ về phun xăm long mày ở hà nội, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hang đầu hiện nay dành đén cho bạn với từng điêm nhấn quant rọng nhất dành đến cho bạn khi bạn sử dụng và đánh giá chất lượng nhất

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mực phun xăm lông mày có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, không gây kích ứng da. Sau phun xăm lông mày, mực lên màu tự nhiên, đẹp bóng mịn và có độ bền từ 3 – 5 năm. Khách hàng sẽ được chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn cụ thể và lựa chọn sắc màu phù hợp, tạo điểm nhấn cho gương mặt hoàn hảo.

Không chỉ nhanh chóng sở hữu đôi mày ngài sắc nét, tự nhiên, khách hàng đến phun xăm lông mày còn được trải nghiệm một môi trường làm đẹp chuyên nghiệp ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chị Hoàng Thanh (Kim Mã, Hà Nội) cho biết: “Trong quá trình tìm hiểu địa chỉ phun xăm lông mày ở đâu chất lượng, tôi biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Và khi làm đẹp ở đây, tôi cảm thấy rất hài lòng về cách tiếp đón, phục vụ khách hàng và đặc biệt kết quả có được sau phun xăm lông mày. Đây cũng chính là cảm nhận chung của nhiều bạn bè, đồng nghiệp khi được tôi giới thiệu đến Thu Cúc để làm đẹp”.

Đẹp và sự khác biệt thì ai cũng muốn được tổng quan các điểm nhấn uqan trọng hàng đàu hiện nay dành các điểm nhấn hàng đầu hiện nay với từng điểm nhấn đang mang đến cho bạn sự khác biệt và thực sự ấn tượng hơn về phụn thêu lông mày đẹp nhất

Bạn đang băn khoăn không biết phun xăm lông mày ở đâu an toàn? Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Với đa dạng các phương pháp như: phun mày, thêu mày, khắc mày, các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc đảm bảo đem đến cho mọi khách hàng đôi mày ngài đẹp như ý, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo đó, khách hàng đén phun xăm lông mày được trải qua tuần tự các bước an toàn:

– Thăm khám và tư vấn: chuyên viên thẩm mỹ nhìn tổng quát lông mày của khách hàng và tư vấn lựa chọn màu sắc, phương pháp phun xăm lông mày phù hợp.

– Vẽ phác thảo dáng lông mày: chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ phác thảo dáng lông mày cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

– Thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh chân mày.

– Phun xăm lông mày. Và ngoài ra bạn còn có thể nhận thấy một điều rằng đây cũng chính là điểm nhấn khác biệt nhất dành đến cho bạn hiện nay với dich vụ thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here