followers 3 popularity
34
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

phun xăm lông mày ở đâu uy tín

Dec 14th 2015 at 1:19 AM

Bạn sẽ tim được địa chỉ tốt nhất hiện nay và bạn sẽ thấy được sự hoàn toàn khác biệt nhất dành đên cho bạn khi bạn sử dụng và đánh giá về sự hiêu quả nhất hiện nay mà ban  càn sự tin tưởng hơn khi đến với thu cúc với dich vụ phun xăm thẫm mỹ đẹp nhất hiên nay dành đến cho bạn khi bạn trải nghiệm và thú vị nhất hiện nay

Loay hoay tìm hiểu địa chỉ phun xăm lông mày ở đâu uy tín trên các diễn đàn, tôi được các thành viên chỉ đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Và sau trải nghiệm dịch vụ ở đây, tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả có được”. Đây chính là chia sẻ của chị Quách Dương cũng như rất nhiều eva khi phun xăm thẩm mỹ ở Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng có nhiều lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ như: phun mày, thêu màu và khắc mày. Tùy từng trường hợp cụ thể như: lông mày mờ, thưa, ngắn hay bị mất lông ở phần đuôi… chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn cho mọi người phương pháp phù hợp, đảm bảo đẹp đem đến đôi mày ngài đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Khi bạn quan tâm về phun xăm lông mày ở đâu uy tín thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt hang đầu hiện nay dành đên cho bạn hiện nay

Thêu mày: kỹ thuật viên không phun mực lên toàn bộ khung chân mày mà tỉ mỉ đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn những lông mày thật, tạo vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên cho đôi mày ngài.

– Khắc mày: với dao khắc chuyên biệt có lưỡi cưa cực bén, kỹ thuật viên khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên, có dạng chuốc cong gần như sợi lông mày thật, cho đôi mày ngài đẹp mềm mại, tự nhiên.

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng còn được đảm bảo an toàn khi phun xăm lông mày ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, các dụng cụ phun xăm đều được thay mới và khử trùng riêng biệt. Mực phun xăm cao cấp được nhập từ Mỹ, Hàn, có thành phần là thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng da. Trong quá trình phun xăm lông mày, kỹ thuật viên thực hiện thao tác nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau rát, khó chịu cho mọi người.

Khi bạn đen với thu cúc và lựa chọn về thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền Sau phun xăm lông mày, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc chu đáo, ân cần. Với bất cứ câu hỏi gì, chị em hoàn toàn có thể gọi điện đến hotline 0964.080.999, tổng đài 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammythucuc.com.vn để được tư vấn miễn phí, tận tình. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, được nhiều người tin yêu, lựa chọn.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here