followers 3 popularity
34
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

phẫu thuật nâng mũi S line của Thu Cúc

Dec 6th 2015 at 11:37 PM

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Là đơn vị hợp tác chặt chẽ với tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cơ hội lớn cử các bác sĩ chuyên ngành qua tu nghiệp nâng cao trình độ tại Hàn Quốc nên phẫu thuật nâng mũi S line của Thu Cúc mang lại hiệu quả rất cao.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đang được thực hiện vô cùng hiệu quả tại Thu Cúc. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, lắng nghe nhiều tâm tư của khách hàng, có rất nhiều bạn thắc mắc nâng mũi có để lại sẹo không. Hãy cùng giải đáp thắc mắc đó qua quy trình làm đẹp của Thu Cúc dưới đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng, rất được các chị em ưa chuộng. Mọi phẫu thuật làm đẹp tại đây đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong đó có phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các chất liệu độn được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới nên đảm bảo an toàn và vô cùng thân thiện với cơ thể. Đặc biệt, các chất liệu độn này có độ bền vĩnh viễn, nên sau khi phẫu thuật, mũi của bạn không chỉ lên dáng đẹp mà còn giữ dáng mãi mãi và không cần phải thực hiện lại.

Hồng Khuê thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi giá phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu ở Thu Cúc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một tiểu phẫu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi khả năng tạo dáng mũi cong mềm mại tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Bằng cách, mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi bác sĩ sẽ tiến hành cấy sụn giúp dáng mũi trở nên cao thanh thoát một cách tự nhiên nhất.

Hiện nay ở dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân, Thu Cúc thực hiện theo 3 phương pháp mang lại hiệu quả làm đẹp cao đó là: nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp khác nhau thì phù hợp với từng khách hàng khác nhau. Và thẫm mỹ viện uy tín tại hà nội

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here