followers 1 popularity
12
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Phát triển trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế

Jul 28th 2015 at 9:44 PM
Nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà thép làm bằng kết cấu thép rất bền vững, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế gồm 3 bước: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn, sau đó đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả.

Với ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, xây dựng nhanh trong thời gian sớm nhất, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

Tính hiệu quả của nhà thép tiền chế:

Với xu hướng hiện đại hóa và công nghiệp hóa, với sự phát triển vượt trội của việc sản xuất thép,khung nha thep tien che là giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, sàn lửng, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn.Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp kinh tế hơn so với khung nhà thép thường. Đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m thì dễ dàng hơn.

Không những thế, hệ thống Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được tư vấn thiết kế kiến trúc sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

Đặc biệt thép tiền chế cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn kiến trúc.

So với loại khung nhà thép khác:

– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng,

– Tiết kiệm vật liệu phụ rất nhiều so với các loại nhà truyền thống hiện nay,

– Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết,

– Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng,

– Tính đồng bộ cao.

– Dễ mở rộng quy mô

– Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế:Nhà thép tiền chế thích hợp sử dụng trong xây dựng công nghiệp. Một trong những lợi thế của nhà tiền chế là chi phí thấp, chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng của nhà thép tiền chế:

Sản phẩm nhà tiền chế bằng thép có thể được sử dụng rộng rãi làm nhà máy lắp ráp, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày sản phẩm, trang trại, nhà mái che… Ưu điểm của nhà tiền chế là lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vài tuần là khách hàng có cơ sở để hoạt động sản xuất kinh doanh và thay đổi vị trí nhanh chóng

Hiện nay các nhà thầu hay công ty kiến trúc đều chuyển sang loại nhà thép tiền chế. Nhưng, các ứng dụng của nhà tiền chế rất đa dạng, từ các bãi đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here