seluoncocach

Phân tích chất lượng bếp từ Nardi made in Italy

Nov 1st 2015 at 12:56 AM

Nardi là 1 trong số ít các thương hiệu cung ứng những sản phẩm trang bị nhà bếp mang nguồn gốc Italy được nhập khẩu vào Việt Nam thông qua đường biển. trường hợp bạn đang tậu một chiếc sản phẩm vật dụng nhà bếp cao cấp từ châu Âu, đặc biệt từ nước Ý, thì những sản phẩm bếp điện từ Nardi là một lựa sắm thông minh cho bạn. Tuy nhiên chi phí sản phẩm không thể dễ chịu được như Cata, cùng chúng tôi sắm hiểu xem tại sản phẩm lại sở hữu giá cao đến như vậy và bếp từ Nardi có thực sự tốt không cũng như đánh giá tổng quan về thương hiệu.

logo_nardi

 

Thông tin về Nardi

Nardi Elettrodomestici Spa là một doanh nghiệp tại Ý có mặt trên thị trường năm 1958 chuyên cung cấp các trang bị gia dụng. doanh nghiệp có văn phòng đăng ký tại Milan và trụ sở hành chính ở Paderno Dugnano(MI).

Nardi Elettrodomestici hiện quan hệ marketing có hơn 80 quốc gia khác nhau, chế tạo hàng cái những sản phảm thứ nhà bếp bao gồm: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, lò nướng, vi sóng, tủ lạnh. những sản phẩm của hãng đều đạt chứng chỉ xuất xưởng CE của châu Âu cho những đồ vật điện tử. Nardi đã tham gia kỷ lục thế giới về sản phẩm Bếp gas to nhất thế giới đăng ký có sách kỷ lục Guinness. Hãng với chế tạo 1 số sản phẩm cao cấp được cung cấp riêng theo số lượng ít(tủ lạnh bọc da cá sấu). Ngoài ra có thể tham khảo thêm bếp từ Rosieres cao cấp của Pháp.

Tiêu chí sản xuất

 1. ngoại hình sang trọng : các sản phẩm của nhãn hiệu này có một mẫu mã cực kỳ tinh tế, sang trọng hơn hẳn những sản phẩm trong nước và các nhãn hiệu, những loại sản phẩm thường được giản hóa hầu hết các phím điều khiển nhưng vẫn dễ dàng điều khiển.

 2. Tiết kiệm năng lượng : những sản phẩm của hãng đạt được đa dạng tiêu chuẩn cao trong châu Âu về mức độ điện năng tiêu thị tốt, toàn bộ các sản phẩm đều đạt mức độ tiết kiệm điện mức A trở lên, cao hơn phổ biến so có sản phẩm chế tạo tại Trung Quốc.

 3. Tiết kiệm diện tích và điện năng: xét về việc kiểu dáng và bố chí linh kiện của sản phẩm, những cái bếp từ Nardi sở hữu kích thước sản phẩm mang thể đề cập là nhỏ nhất trong những sản phẩm bếp từ đôi trên thị trường hiện tại, nhờ việc tối ưu hóa thiết kế những lịnh kiện, tiết kiệm năng lượng mà vẫn yên tĩnh và thoát nhiệt nhanh đảm bảo an toàn.

 

Về Nardi tại Việt Nam

Nardi được cung ứng vào thị trường Việt Nam từ những năm 2012 với đơn vị nhập khẩu là KitchenLook (Công ty Cổ phần công nghệ Bếp Toàn Cầu). Tuy chỉ xuất hiện trong vài năm nhưng Nardi được biết đến là thương hiệu bếp điện từ kết hợp tốt nhất ra thị trường.

Sản phẩm được xếp vào phân khúc cao cấp cạnh tranh mang các nhãn hiệu của Bosch, Fagor, Teka. Tốc độ lớn mạnh nhãn hàng tại Việt Nam bật lên cao vào quá trình cuối năm 2014 nhờ chương trình khuyến mại và PR trên nhiều đầu báo điện tử lớn trên toàn quốc và được đa dạng hộ gia đình với thu nhập hơi fake tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tậu khiến cho bếp chính trong gia đình.

Bếp từ Nardi PVF 7HT 28

Những dòng sản phẩm vượt trội

Nardi cung ứng rộng rãi dòng thiết bị bếp cao cấp ra thị trường bao gồm:

 • Bếp từ: PVF 7HT 28 là dòng sản phẩm bếp 2 từ được sản xuất tại Italy ít ỏi trên thị trường. bây giờ trên thị trường Việt Nam sở hữu tới cả trăm nhãn hiệu, nhưng hàng chất nhập thực tế từ Italy chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay.
 • Bếp từ hài hòa hồng ngoại: PVF 9HT 19 là mẫu bếp 1 từ một hồng ngoại trước tiên của thị trường chế tạo tại Ý nhắc riêng và châu Âu kể chung, tôi nói điều này chẳng phải đùa vì có quá nhiều chiếc 1 từ một hồng ngoại của Trung Quốc chế tạo, nên đến 90-95%. dòng 9HT 19 này vào được 1 thời gian là 1 số hãng khác học theo cung ứng theo cùng modul nhưng vẫn không chất bằng.
 • Bếp gas âm: VG58EAVX
 • Lò nướng đa chức năng: Nardi hiện đang cung cấp 1 số chiếc lò nướng nhập khẩu đa chức năng khởi thủy châu Âu, có điển hình là loại lò nướng FEX0757 có chi phí tầm hơn 10tr mà với 5 chức năng nướng và sử dụng quạt. một lựa chọn rẻ cho bạn.
 • Hút mùi: NCAI8701X
 • Chậu rửa carbon tổng hợp: nằm trong phân khúc cao cấp, châu rửa của hãng Nardi tiêu dùng khoa học sợi carbon tổng hợp để chống thấm hiệu quả, ko gây tiếng ồn. Còn về kỹ thuật này như thế nào thì bạn lên google sắm xem nhé.
 • Tủ lạnh side by side: NFR55WDX
 • Bếp tủ ngay tắp lự lò: EG5552AVA

 

Tại sao nên sắm bếp từ Nardi để tiêu dùng

 1. kiểu dáng đẹp : những sản phẩm của thương hiệu Nardi luôn đề cao thiết kế thẩm mỹ và quả thật hãng mang những loại bếp điện kết hợp từ cực kỳ đẹp.
 2. An toàn : sản phẩm hãng đều bề ngoài những mẫu cảm biến, và cảnh báo về các ảnh hưởng nếu có vấn đề về điện, đồng thời sản phẩm đều sở hữu phiếu test điện .
 3. Bảo hành : tốc độ bảo hành của sản phẩm luôn nhanh chóng nhờ độ ngũ bảo hành được phân chia nhiệm vụ riêng với những bộ phân kinh doanh khác.
 4. Tiết kiệm năng lượng : các bếp đều có mức năng lượng A và A+ tiết kiệm điện rộng rãi hơn mang những sản phẩm cộng mẫu khác.
 5. Kích thước nhỏ : đây có lẽ là một điều siêu khác biệt, các cái bếp của nhãn hiệu này với phần khung bếp tương đối nhỏ, ưa thích có bàn đá chưa cắt hoặc phần khoét đá nhỏ. Nhưng vì nó kích thước nhỏ phải khả năng làm cho mát cao hơn.

 

Phiếu test điện là 1 mảnh giấy nhỏ được in bằng giấy in nhiệt chứng minh sản phẩm đã hoạt động rẻ trong quá trình kiểm tra sản phẩm lúc xuất xưởng.

Phiếu test điện là đặc trưng của các sản phẩm Nardi

Phiếu test điện là đặc biệt của những sản phẩm Nardi

Ý kiến cá nhân : trong nhiều sản phẩm bếp từ nhập khẩu hiện tại, đặc trưng là các sản phẩm bếp điện từ kết hợp thì Nardi là một trong các thương hiệu hàng đầu về chất lượng. Đối với chiếc bếp hài hòa thì cái 9HT 19 vẫn là số một trong ngành hàng.

 

Chính sách bảo hành:

Nardi Việt Nam cung cấp chính sách bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm tại Việt Nam theo quy định của Nardi Italy. Bạn có thể xem tại đây. Tôi đánh giá cao tốc độ bảo hành của Nardi hơn phổ biến nhãn hàng cao cấp hiện tại trên thị trường như Bosch, Fagor, Malloca. ngoài ra có một điều thú vi là những sản phẩm vòi của Nardi tại Italy được bảo hành 15 năm, đủ mang thể thấy các sản phẩm chất tới mức nào.

Liên hệ ngay Bếp Lửa Việt

Nardi cung ứng nhiều thị trường thế giới trong ấy KitchenLook là đại diện nhập khẩu duy nhất tại Việt Nam. Kitchen Look cung cấp xuống các đại lý bán hàng bao gồm: 2 đại lý phân phối(Bếp Lửa Việt và Bếp Mới) cộng 7 đại lý bán hàng. những thông tin về đại lý của Nardi với tại đây. ngoài ra bạn sở hữu thể tham khảo thêm các liên hệ mua bếp từ uy tín do tôi tổng hợp.

Hơn nữa nếu bạn muốn có 1 mức ưu đãi dành riêng của cá nhân tôi cho bạn thì bạn sở hữu thể đến địa chỉ: Bếp Lửa Việt, 386, Cầu Giấy, Hà Nội – 04.3793.9379 Hi vọng bài viết đã trả lời cho bạn được chất lượng của bếp cũng như giải đáp xem bếp từ Nardi có tốt ko để bạn dễ dàng lựa chọn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here