followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Phân phối sản phẩm sọt rác inox nhập khẩu

Nov 9th 2015 at 8:35 PM

Sọt rác inox luôn được khách hàng ưu tiện lựa chọn nhất để sử dụng trong gia đình, văn phòng và tòa nhà. Trong đó, thiết kế phổ biến nhất của sọt rác inox là sọt rác inox tròn. Sọt rác inox tròn dễ dàng đặt ở bất cứ vị trí nào trong nhà, chiếm ít diện tích.

Sọt rác inox tròn dùng trong gia đình, văn phòng được thiết kế sọt rác inox đạp chân thuận tiện cho việc bỏ rác, bạn có thể ngồi, đứng đều có thể bỏ rác vào sọt một các thuận tiện nhất. Thiết kế nhỏ, dễ dàng vệ sinh, nắp đậy kín đáo, không gây mất mỹ quan.

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại sọt rác inox sử dụng cho sọt rác inox văn phòng, sọt rác inox gia đình nhập khẩu giá tốt nhất. Với hàng trăm mẫu sản phẩm sọt rác inox văn phòng, gia đình đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Sọt rác inox nhỏ có các dung tích khác nhau như 5l, 6l, 8l, 12l, 20l đến 30l. Với nhiều dung tích như vậy khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho từng mục đích sử dụng. Với sọt rác inox 30l thì nên được sử dụng để chứa rác tập trung trong gia đình, văn phòng. Các loại sọt rác inox nhỏ thì sử dụng đặt trong các phòng, giúp bạn không phải đi lại, di chuyển quá nhiều mất thời gian.
Chất liệu inox cao cấp không gỉ, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.
Ngoài ra công ty cung cấp sọt rác inox công cộng. Tuy nhiên, với chất liệu inox cao cấp nên sọt rác inox công cộng chủ yếu vẫn được dùng trong các trung tâm thương mại, trung tâm giải trí hay hành lang các khu đô thị cao cấp.
Sọt rác inox công cộng có nhiều thiết kế về kiểu dáng hơn như hình tròn, hình chữ nhật. Một số sản phẩm phổ biến nhất của sọt rác inox công cộng là sọt rác inox nắp lật, sọt rác inox có gạt tàn. Nhiều sản phẩm bằng inox mạ vàng, hoa văn họa tiết tinh tế đẹp mắt làm tôn thêm phần sang trọng cho không gian sử dụng.
Khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm thùng rác, sọt rác cho gia đình, cho văn phòng hay tòa nhà có thể tham khảo các sản phẩm do công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh cung cấp. Công ty bán, phân phối tất cả các sản phẩm thùng rác, sọt rác mang đẳng cấp Châu Âu, với nhiều chất liệu như nhựa, inox, thép phun sơn, thùng rác đá, thùng rác gỗ, thùng rác ngoài trời, xe dọn vệ sinh…
Thông tin liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here