Anh ngoc | anh127htx

Phân biệt thùng rác nhựa HDPE và thùng rác Composite

Oct 21st 2015 at 8:54 PM

Hiện nay, có hai loại thùng rác được sử dụng phổ biến nhất đó là thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa HDPE. Hai loại thùng này được gọi theo tên chất liệu nhựa cấu thành lên sản phẩm.

Vậy làm thế nào để phân biệt được hai sản phẩm trên và phân biệt chúng để làm gì?

Mỗi loại thùng rác đều có những ưu điểm nổi trội, cho nên bạn nên nắm rõ những ưu điểm này trước khi quyết định nên sử dụng loại thùng đựng rác nào cho phù hợp nhất.

Thùng rác HDPE

Thùng đựng rác HDPE là loại thung rac được sản xuất từ nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) là loại nhựa có tỉ trọng poli Etilen cao thường dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa và một số vật dụng khác.

Đặc điểm của loại nhựa HDPE có tính dẻo chịu được áp lực và chịu va đập tốt, bền, không bị oxy hóa, kiềm hóa. Ít chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Bề mặt nhựa HDPE nhẵn mịn. Vì thế thùng đựng rác HDPE không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Thùng rác Composite

Thùng được sản xuất từ nhựa Composite hay còn được gọi là nhựa cốt sợ thủy tinh – là tổ hợp nhựa  bao gồn nhựa composite và một số chất phụ gia khác làm tăng độ cứng. Bản chất nhựa Composite chứa sợ thủy tinh, sợi gốm, sợi cacbon và một số loại sợi khác có tác dụng tăng độ chịu nhiệt của thùng rác.

So với thùng rác HDPE, thùng rác nhựa Composite có độ cứng và khả năng chịu nhiệt vượt trội. Tuy nhiên, tính dẻo thì không thể so sánh với thùng HDPE.

 

 

Bề mặt trong của thùng Composite nhám. Màu sắc của thùng đậm hơn so với thùng HDPE cùng loại màu.

Khi lựa chọn thùng rác, Quý khách hàng nên quan tâm tới đặc tính dẻo, cứng, chịu nhiệt của thùng rác để đưa ra lựa chọn tối ưu cho mình.

Hãy gọi theo số hotline 19006829 để được tư vẫn, giải đáp những thắc mắc của bạn về đặc tính, chất lượng cũng như giá cả về hai loại thung rac nhua trên.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here