followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Phân biệt thùng rác nhựa hdpe, composite

Dec 27th 2015 at 8:03 PM
Các dòng sản phẩm thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác ngoài trời thường được làm từ chất liệu nhựa HDPE, Composite. Đây là hai loại nhựa rất bền, sử dụng tốt để làm thùng rác. Hai loại chất liệu này có những ưu nhược điểm gì và khác nhau như thế nào?

Thùng rác HDPE là loại thùng rác được sản xuất từ nhựa HDPE. Nhựa HDPE( Hight Density Etilen) là nhựa Poli Etilen có tỉ trọng cao được dùng sản xuất túi nilon, ống nhựa hoặc các vật dụng bằng nhựa.
[​IMG]
Nhựa HDPE có tính năng bền, không rò rỉ chất lỏng, không bị oxi hóa hoặc kiềm hóa. HDPE không bị bay màu, chịu nhiệt tốt và không bị lão hóa. Thùng rác HDPE có khả năng chịu nhiệt lên đến 327 độ C, chịu áp lực và va đập tốt.

Thùng rác nhựa HDPE Paloca được đúc nguyên chiếc từ nhựa HDPE nguyên sinh không pha tạp chất. Thùng rác nhựa HDPE có độ dẻo, độ đàn hồi cao, bề mặt nhẵn mịn và bóng. Dễ dàng vệ sinh, thùng rác có tính thẩm mỹ cao. Có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Có nhiều kích thước cho thùng rác nhựa như: thùng rác nhựa 120l, 240 lít, 660 lít

Thùng rác nhựa Composite

Nhựa composite – nhựa FRP ( Fibeglass Reinfored Plastic) hay còn gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh là loại nhựa tổ hợp bao gồm pha nhựa và pha chất độn, mục đích là làm tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.
[​IMG]
Trong nhựa Composite có chứa sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm, sợi ổn định nhiệt và một số nhóm sợi khác… có tác dụng làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước, chống nhiệt.

Vì những ưu điểm này mà nhựa Composite được sử dụng trong ngành sản xuất nhựa công nghiệp với các sản phẩm như ống dẫn xăng dầu, nước sạch, hóa chất…, vỏ tàu thuyền, thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng…

Sợi thủy tinh trong nhựa Composite có khả năng chịu nén, uốn, kéo… cao hơn bất kỳ loại nhựa nào khác không có cốt sợi thủy tinh (PVC, PP, PE, ABS,…) Chính vì thế, các sản phẩm được làm từ nhựa Composite có khả năng chịu được lực va đập và trọng lượng lớn hơn gấp nhiều lần các loại nhựa khác.

Thùng rác nhựa composite có giá thành cao hơn các loại thùng rác nhựa khác. Nhưng đổi lại, thùng rác composite có thể sử dụng được lâu dài từ 10 – 15 năm.

Thùng rác nhựa composite thường được dùng làm thùng rác công nghiệp, thùng rác vệ sinh môi trường, thùng rác ngoài trời…

Có nhiều loại thùng rác công nghiệp 120l, thùng rác công nghiệp 240l, 660l..

Để phân biệt thùng rác nhựa composite với các loại nhựa khác: thùng rác nhựa composite có độ nhám cao, cứng, rất nặng.

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại thùng rác nhập khẩu chính hãng cung cấp tại thị trường Việt Nam. Cung cấp thùng rác số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá cả tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829

Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM

Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here