followers 1 popularity
2
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
trungquang25 is not in any groups

Interests

Yes, very good
trungquang25 | trungquang25

Phim cách nhiệt Solar Free được bảo hành 10 năm

Feb 5th 2015 at 1:10 AM

Phim cách nhiệt Solar Free Filmnhư ta hay được biết đến công dụng chính của phim cách nhiệt là chống tia cực tím vốn gây hại tới sức khỏe, chống tia hồng ngoại tránh được ung thư da.

Phim cách nhiệt ô tô Solar Free Film như là tấm lá chắn có khả năng phản xạ hoặc hấp thụ tia cực tím, tia hồng ngoại trên bề mặt không cho tia cực tím, hồng ngoại đi xuyên qua lớp kính vào phía bên trong xe của bạn.


+ Hạn chế tối đa hiện tượng chói mắt, lóa sáng của ánh đền xenon của xe đối diện vào ban đêm, phim cách nhiệt Solar Free Film sẽ giúp bạn quan sát tốt hơn, dễ dàng hơn và giúp bạn lái xe an toàn hơn vào ban đêm, cũng như ban ngày.


+ Film cách nhiệt Solar Free Film chủ yếu là bảo vệ nội thất: táp lô, ghế da, những bộ nỉ zin theo xe, giúp chúng không bị phai màu, rạn nứt theo năm tháng, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt và Khí hậu ẩm nóng ở Việt Nam.Solar Free Film, quý khách có thể sử dụng lên đến 20 năm, sản phẩm được bảo hàng 10 năm hoặc hơn thế nữa.


Việc sử dụng cách nhiệt Solar Free Film bạn sẽ có một sự quan sát trong trẻo, tươi mát hơn cho khoảng không gian ngoài xe. Cùng với khả năng ngăn nhiệt cao, Solar Free Film giúp bạn dễ chịu trong ngày nóng nhất, giúp giảm chói khi lái xe trong đêm tối,quan sát đường tốt dưới trời mưa nặng hạt.


Chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng: tại sao với các loại phim khác nhau, có cùng thông số kỹ thuật giống nhau trên quảng cáo nhưng lại có giá thành rất khác nhau (có thể chênh lệch tới 40%). Xin thưa, các thông số kỹ thuật trên quảng cáo mà nhà sản xuất đưa ra chỉ được thực hiện trong điều kiện tĩnh của phòng thí nghiệm mà thôi. Phim cách nhiệt Solar Free Film hiện được phân phối trên toàn quốc, hãng ô tô được đánh giá cao về chất lượng, hơn nữa giá lắp làm trên mỗi xe vừa túi tiền với túi tiền người dùng.


Phim cách nhiệt được dán trên Xe Nissan Navara 2015 khách hàng của công ty.


Trên thực tế, khả năng và hiệu xuất của phim cách nhiệt phụ thuộc nhiều vào điều kiện sử dụng thực tế. Cấu thành phim liên quan trực tiếp tới độ bền vật lý của phim khi sử dụng ngoài trời do các phản ứng hóa học của vật liệu khi chịu tác dụng của ánh sáng mặt trời.

- Các lớp phủ kim loại mỏng hơn sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm và giúp phim mềm hơn, dễ tạo hình khi dán hơn nhưng sẽ có độ bền kém hơn, tức là khả năng cách nhiệt sẽ mau chóng giảm dần trong quá trình sử dụng.

- Chất lượng keo dán phim tốt sẽ giúp cho khả năng xuyên sáng tốt hơn, dùng lâu bong hơn. Keo dán bị biến tính do tác dụng của nhiệt sẽ gây ra các ảo ảnh khi nhìn qua kính lái. Hiên nay, trên thế giới chỉ có một số nhà sản xuất danh tiếng nắm được công nghệ keo tráng hoàn hảo trên bề mặt phim cách nhiệt.


Công ty Đặng Gia chúng tôi ngoài Film cách nhiệt Solar Free hiện được phân phối ra thị trường thì chúng tôi phân phối cả phu kien xe ban tai và thiết bị DVD Adayo
Hotline: 0983 092 899
Địa chỉ lắp đặt tại: Số 138 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, HN

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here