Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Phá thai 2 tháng tuổi bằng phương pháp hút thai không đau

Oct 10th 2015 at 9:09 PM

Các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa cho biết thai 2 tháng tuổi có thể sử dụng phương pháp hút thai không đau bằng trực quan siêu dẫn.

Phương pháp hút thai không đau bằng trực quan siêu dẫn

Hút thai không đau bằng trực quan siêu dẫn thích hợp áp dụng với trường hợp thai nhi trong vòng 13 tuần tuổi. Đối với trường hợp thai nhi 8 tuần là thời điểm thích hợp để áp dụng phương pháp này.

Phá thai lần đầu có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp sử dụng ống hút siêu dẫn mềm được tạo ra từ những nguyên liệu phân tử có đường kính chỉ vài mm, không cần mở rộng tử cung mà vẫn có thể đưa vào bên trong buồng tử cung không hề gây áp lực nên tránh được những tổn hại không đáng có.

Bên cạnh đó, thông qua siêu âm có thể xác định rõ ràng vị trí túi thai, định vị chính xác từ đó đưa ống hút tiếp cận đúng vị trí thai, trực tiếp hút thai ra ngoài một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và ít chảy máu nhất mà không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh tại buồng tử cung. Toàn bộ thủ thuật có thể chỉ mất 3 phút, được quan sát dưới màn hình vi tính đảm bảo tính chính xác, an toàn, ít gây biến chứng.

Khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp phá thai truyền thống, hút thai không đau bằng trực quan siêu dẫn được đánh giá là kỹ thuật hút thai tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để đảm bảo sức khỏe sinh sản của mình, các bác sĩ phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa khuyến cáo, bạn cần thực hiện ở những địa chỉ chuyên khoa tin cậy, uy tín đảm bảo chất lượng, tránh những biến chứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Tìm hiểu bài viết Phuong phap pha thai an toan nhat
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here