followers 5 popularity
15
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Phụ kiện tủ bếp chất lượng mua ở đâu?

Oct 9th 2015 at 10:01 PM

Những phụ kiện tủ bếp thông minh luôn giúp cho phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ và tiện nghi hơn. Do đó việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp cũng là một công việc quan trọng đặc biệt là với phòng bếp nhỏ hẹp.
Việc lựa chọn tủ bếp là công việc quan trọng bởi đây là đồ nội thất hiện đại của căn nhà. Tuy nhiên những phụ kiện tủ bếp đi kèm cũng rất quan trọng. Với những gian bếp có diện tích chật hẹp, thì việc lựa chọn những phụ kiện tủ với khá nhiều các sản phẩm dẫn đến việc khách hàng có nhiều phân vân và cuối cùng không biết chọn sản phẩm nào hợp lý. Sau đây là các tiêu chí để chọn kệ góc xoay cho phù hợp:
1. Xác định nhu cầu dùng của gia đình.
Nếu gia đình bạn đông người, có nhiều đồ đạc, bạn nên chọn mua loại sản phẩm có công năng lớn hơn. Tất cả các sản phẩm đều luôn tốt nếu nó đảm nhận đúng vai trò và trách nhiệm của nó. Bạn không thể để quá nhiều đồ lên một cái giá có kệ xoay chịu lực kém, việc này làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
2. Lựa chọn nhà cung cấp phụ kiện
Hiện nay có khá nhiều phụ kiện bán trên thì trường mà không rõ nguồn gốc xuất xứ nên rất khó kiểm định độ an toàn của sản phẩm. Bởi vậy, trước khi quyết định mua phụ kiện tủ bếp, bạn nên tìm hiểu về các hãng cung cấp các phụ kiện tủ bếp.
Nếu bạn sử dụng hàng phụ kiện và đặt biệt là phụ kiện tủ bếp inox mà không chính hãng, không đúng inox thì một thời gian sau bạn không thể sử dụng hoặc rất khó thao tác trong nhà bếp vì phụ kiện inox không chính hãng sẽ làm rĩ sét phụ kiện từ đó làm cho bạn rất khó chịu khi vào sử dụng để nấu nướng cho bữa cơm gia đình.
Trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp hiện nay có rất nhiều thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất phụ kiện trên công nghệ cao như Grass, NewEra, Dorma...đây đều là những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao.
Việc lựa chọn phụ kiện phù hợp và phân bổ chi tiêu sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình đòi hỏi người chủ gian biết phải biết tính toán thông minh.
Đối với các phụ kiện tủ bếp inox chính hãng thì giá thành cao hơn những sản phẩm trôi nổi nhưng được bảo hành và sử dụng bền hơn.
3. Chi phí
Trường hợp bạn đã có tủ bếp mà muốn mua lại phụ kiện để sử dụng thì bạn nên yêu cầu người bán phụ kiện tư vấn cho bạn hoặc đến nhà bạn khảo sát để lắp phụ kiện. Phụ kiện tủ bếp hiện nay được phân ra làm 3 loại: Phụ kiện cho tủ bếp trên, phụ kiện tủ bếp dười và phụ kiện tủ bếp rời.
Phụ kiện tủ bếp dưới được sử dụng rất nhiều loại phụ kiện như: bản lề tủ bếp, khay đựng bát đĩa xoong nồi, ngăn kéo, kệ úp rổ xoong nồi, kệ gia vị, kệ góc xoay, thùng rác, thùng gạo, ... Đối với phụ kiện ngoài tủ như: tủ đồ khô, tủ đựng rượu, kệ chén treo ngoài, kệ ly.
Tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn phụ kiện tủ bếp cho phú hợp. Hiện nay Tân Kỷ Nguyên là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam các phụ kiện chất lượng hàng đầu của Đức, Singapore...của Grass, NewEra, Dorma.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here