followers 2 popularity
5
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuong6 is not in any groups
thuong6

Nếu không Phẫu thuật sửa mũi thì chiếc mũi đã chẳng thẻ thanh thoát

Oct 14th 2015 at 1:37 AM

Phẫu thuật sửa mũi cách đây 12 năm, chúng ta dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt rất lớn

Từ những đường nét trên gương mặt của Huỳnh Hiểu Minh. Vốn sở hữu đôi mắt 1 mí, chiếc mũi tròn và gương mặt mỏng góc cạnh. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại mọi khuyết điểm đó đều được đánh bay bằng những thủ thuật của nó. Nhiều người đã có những dẫn chứng rõ ràng chứng minh anh chàng này từng nhờ cậy đến dao kéo. Nếu không thì chiếc mũi đã chẳng thẻ thanh thoát, cao và phần đầu được  thu gọn đến thế, đôi mắt bỗng có hồn hơn với hai mí đầy mê hoặc phái đẹp và nhất là chiếc cằm bỗng dưng thon gọn và nam tính hơn rất nhiều.

phau-thuat-sua-mui

Chiếc cằm chẻ thời thượng cũng được chàng diễn viên điển trai này áp dụng cho bản thân mình tạo một đường gợn thu nhỏ đầu mũi đẹpsóng nnooir bật ở chính giữa cằm, vì thế mà làm biết bao trái tim của các cô gái thao thức, xuyến xao.

Tuy nhiên, đứng trước những nghi vấn của khán giả giành cho mình, chàng diễn viên điển trai quyết không công nhận mình từng nhờ cậy đến dao kéo mà lý do lại là do tai nạn giao thông, vì thế mà Huỳnh Hiểu Minh phải khâu vết thương và vô tình có cho mình chiếc cằm chẻ vạn người mê. Thế nhưng lời giải thích đó càng khiến cho mọi người hoài nghi về tính chân thực vì chẳng thể nào tai nạn mà mũi được cao, mắt thành hai mí dễ dàng như thế được.

Tân nương Angela Baby cũng bị nghi ngờ từng nhờ cậy đến dao kéo để biến đổi nhan sắc của mình.

Từ một người có nhan sắc ở mức trung bình, Angela Baby biến mình trở thành biểu tượng nhan sắc của đất nước Trung Quốc. So sánh những hình ảnh thuở mới vào nghề cho đến hiện tại, ta dễ dàng thấy những sự thay đổi lướn trên gương mặt như hàm răng hô, chiếc mũi tẹt, khuôn miệng rộng,… Thế nhưng giờ đây, những khuyết điểm đó đã không còn nữa mà được thay thế bằng những đường nét vô cùng hoàn hảo.

Sau khi đặt chân vào thế giới giải trí, công cuộc cải cách, tân trang nhan sắc của mình. Hàm răng chính là bộ phận đầu tiên Angela Baby can thiệp để thay đổi. Cô nhờ cậy đến bác sĩ nha khoa để chỉnh hàm răng hô của mình, tạo nên một hàm răng đồng đều và trắng sáng. Tiếp đó chính là chiếc mũi. Một chiếc mũi tẹt thì không thể nào mang đến sự hoàn thiện cho gương mặt, chính vì thế cô quyết định phẫu thuật cho chiếc mũi để mang đến một hình dáng thon gọn và hài hòa hơn. Chiếc cằm V line thời thượng đã được cô nàng sử dụng để làm cho mình trở nên xinh xắn và lộng lẫy hơn.

Nhờ việc can thiệp của dao kéo đã giúp cho cặp đôi này trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn. Thành công từ thẩm mỹ cũng giúp cho chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby xuôi chèo mát mái, trở thành cặp đôi có tầm ảnh hưởng nhiều đến giới giải trí.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here