followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
lecua is not in any groups

Interests

football, travel and food
linh lee | lecua

Nạp tiền và tra cứu gói cước 3G Viettel dễ dàng bằng Ipad

Sep 9th 2015 at 8:06 AM

Tra cứu gói cước 3G và nạp tiền với ứng dụng Viettel sẽ thật dễ dàng, Giải pháp cực kì hữu ích cho các thuê bao sử dụng iPad muốn nạp tiền, tra cứu thông tin gói cước 3G, tra cứu data miễn phí hoặc tra cứu tài khoản dễ dàng chỉ bằng những cái lướt nhẹ trên màn hình với ứng dụng Viettel 3G hoàn toàn mới mà nhà mạng Viettel cung cấp. Tất cả các thao tác được xây dựng dựa trên đồ họa trực quan, giúp người dùng có thể tạo lệnh và gửi tin nhắn về tổng đài nhanh chóng và tiện lợi ngay trên iPad mà không cần phải tháo sim lắp vào các máy di động khác.

Sau khi download và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng có thể khởi động ngay ứng dụng. Bạn sẽ thấy menu chính là 3 tính năng quan trọng và hữu ích cho người dùng iPad: Nạp tiền, Thông tin tài khoản, Đăng ký gói cước ở bên tay trái màn hình.

Dưới đó là các thông tin cơ bản của các gói cước 3g của viettel mà quý khách hàng đang sử dụng, bao gồm: Số thuê bao, tên gói cước 3G, data còn lại miễn phí và thời hạn sử dụng gói. Những thông tin cần thiết này sẽ luôn hiện trên màn hình để quý khách hàng có thể so sánh và đối chiếu nếu như muốn thay đổi sang gói cước khác.

ung-dung-viettel-3g

 

Tính năng nạp thẻ được hiển thị mặc định bên tay phải. Quý khách hàng có thể nạp tiền cho chính mình (mặc định) hoặc nạp thẻ cho một thuê bao Viettel khác (chọn chỉnh sửa). Sẽ có mã bảo mật hiển thị bên cạnh để đảm bảo bảo mật nạp thẻ, mã bảo mật này do người dùng thực hiện chứ không hề có tác động của phần mềm. Xem goi cuoc 3g viettel mimax

 

ung-dung-viettel-3g-1

 

Ngoài ra, ứng dụng có tính năng thông báo tình trạng data miễn phí còn lại của gói qua hệ thống Notification trên hệ điều hành iOS. Khi tài khoản gốc của bạn còn < 1.000đ, ứng dụng cũng sẽ thông báo để bạn có thể chủ động nạp tiền và không bị hủy gói cước khi không đủ tiền gia hạn.

Xem tiếp: dịch vụ 3g viettel

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here