followers 4 popularity
11
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Noi nau pho va cach nau nuoc dung ngot va trong hon

Oct 14th 2015 at 2:38 AM

Lắp đặt và sử dụng nồi nấu phở như thế nào là đúng cách? Vấn đề này tưởng chừng đơn giản nhưng lại quyết định rất nhiều đến hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì thế, nếu bạn vẫn còn mơ hồ với vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây

Muốn nước dùng trong, cần có một lượng nước thích hợp. Chú ý nước phải thật sôi và đủ nóng mới cho xương vào. Mới đầu nên cho lửa nhỏ để xương nhả chất ngọt dần dần. Khi nước sôi kỹ, cần vớt hết bọt trào trên mặt. Đun trong thời gian dài, nước sẽ có hiện tượng cạn dần, nên nấu một ấm nước sôi để thêm vào từ từ, tránh dùng nước lạnh vì có thể ảnh hưởng đến vị của nước phở. Nếu bạn sử dụng noi nau pho bang dien thì có thể điều chỉnh nhiệt độ trên các nút nhiệt lượng. Thiết bị cũng được kích hoạt các chế độ tự động: tự động đun sôi nhanh rồi chuyển qua chế độ ủ giúp nồi nước dùng luôn thơm ngon và nóng ẩm.


Thêm hương thơm đặc trưng cho nước phở

 

Để nước phở thơm hơn bạn nên sử dụng thêm các loại gia vị: gừng, hành tím nướng sơ, đập dập, hồi quế, thảo quả, hạt nêm hoặc thêm dứa cho ngọt nước và đậm hương. Có thể nướng chín hoa hồi, quế, thảo quả để thêm vào nồi nước dùng, đun trong 1-2 tiếng.

Lắp đặt nồi nấu phở

 

Cần đảm bảo nguồn điện ổn định cho sản phẩm, tốt nhất là nên có đường điện riêng.

Đấu dây điện của noi nau pho vào cầu dao điện công suất dư 5 -10 Ampe so với công suất nồi.

Kiểm tra lắp đặt đầy đủ van xả đáy.

Sử dụng nồi nấu phở ML-268

Chế biến nước dùng là một trong những công đoạn quan trọng nhất của ẩm thực phở Việt. Vậy phải làm thế nào để nước dùng được ngọt, trong? Nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện như thế nào? Milan sẽ chia sẻ bí quyết ngay sau đây.

Bí quyết để có nước dùng ngọt

Nước dùng ngon bởi nó mang vị ngọt tự nhiên từ xương. Vì thế để nước dùng ngọt, bạn cần ninh với nhiều xương hơn. Bạn cũng cần biết chọn loại xương phù hợp và tốt nhất là nên chọn xương ống hoặc xương sườn. Xương nên được nấu kỹ trong 10-12 giờ. Nếu bạn sử dụng noi nau pho điện hiện đại thì thời gian này sẽ được rút ngắn hơn mà không cần mất công canh lửa, xương luôn được ninh kỹ, nhiệt luôn được nóng đều.

Làm sao để nước dùng trong

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here