followers 3 popularity
36
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền là

Dec 6th 2015 at 11:50 PM

Điều mà ai cung tự tin hơn về nhan sắc của minh và chiếc mui của bạn trở nên sinh hơn và tạo ra sự khác biêt Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền là phương pháp làm đẹp hiện đại rất được ưa chuộng. Ở phương pháp này, sau khi thực hiện tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín, sống mũi không chỉ cao hơn mà còn có độ cong mềm mại hài hòa với các nét trên khuôn mặt. Vậy nâng mũi S line có an toàn không, bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu.

Thẫm mỹ viện uy tín tại hà nôi Cũng giống như các phương pháp nâng mũi truyền thống, để thực hiện nâng mũi S line, các bác sĩ sẽ tiến hành mở thành mũi thông qua vết mổ nhỏ trong lỗ mũi và cấy ghép chất liệu giúp dáng mũi cao hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện nâng mũi S line có phần khó hơn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật giỏi và giàu kinh nghiệm mới có thể mang đến kết quả như ý và sự an toàn tối đa cho bạn.

Cũng giống như các phẫu thuật làm đẹp khác, toàn bộ quy trình phẫu thuật bấm mí được diễn ra trong môi trường vô khuẩn hiện đại, cùng những hỗ trợ của máy móc, bác sĩ sẽ giảm tối thiểu các nguy cơ xâm lấn và tổn thương cho các tổ chức mô xung quanh mi của khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần quay lại cắt chỉ, 3-5 ngày tiếp đó mí của bạn có thể xưng nề nhẹ nhưng sẽ hồi phục nhanh chóng, mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo, giúp bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Hãy cùng đến Thu Cúc và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, đã qua tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới, mọi dịch vụ làm đẹp ở đây bao gồm cả nâng mũi S line đều rất an toàn và cho hiệu quả cao. Riêng với tiểu phẫu nâng mũi S line, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện theo hai phương pháp đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc do các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín thực hiện, đảm bảo hai yếu tố quan trọng là sự an toàn và tính thẩm mỹ cao và kèm theo đó là sự hợp lý. Nhờ đó, quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi thon cao thanh tú đúng chuẩn S line Hàn Quốc.

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Là đơn vị hợp tác chặt chẽ với tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cơ hội lớn cử các bác sĩ chuyên ngành qua tu nghiệp nâng cao trình độ tại Hàn Quốc nên phẫu thuật nâng mũi S line của Thu Cúc mang lại hiệu quả rất cao.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here