followers 1 popularity
11
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Năng Lượng Mê Kông - Đơn vị vận tải uy tín cho mọi doanh nghiệp

Dec 28th 2015 at 12:13 AM
Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa, doanh nghiệp nào cũng muốn giao phó hàng hóa của mình cho đối tác vận tải uy tín, chất lượng. Nhưng chọn đơn vị vận tải giữa một rừng các công ty van tai hang hoa hiện nay để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý?

Năng Lượng Mê Kông sẽ là đối tác vận tải tin cậy của mọi khách hàng. Với dịch vụ vận tải đa dạng, phương tiện vận chuyển số lượng lớn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận tải của Năng Lượng Mê Kông.Loại hình vận tải đa dạng

Bạn có thể lựa chọn công ty vận bằng đường bộ năng động, tiện lợi hoặc vận tải đường thủy an toàn, tiết kiệm chi phí. Với từng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách sẽ được Năng Lượng Mê Kông tư vấn để lựa chọn phương tiện và phương án vận chuyển tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Số lượng xe lớn

Hiện nay, Năng Lượng Mê Kông đang sở hữu đội xe vận chuyển đường bộ số lượng lớn, đa dạng chủng loại và các thiết bị nâng chuyển hiện đại. Chúng tôi tổ chức số lượng xe và số lượng hàng hóa lưu thông trong ngày lớn nên hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển ngay, không phải chờ đợi tốn kém thời gian, chi phí.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận tải của chúng tôi luôn khiến quý khách hài lòng với đội ngũ nhân viên điều hành, nhân viên kỹ thuật, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện luôn làm việc nhiệt tình và hết mình. Cán bộ quản lý và nhân viên điều hành có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm và là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Công ty Năng Lượng Mê Kông cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng:

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Gía cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển. Năng Lượng Mê Kông sẽ luôn là người đồng hành tin cậy cùng khách hàng trên mọi hành trình. Hãy để chúng tôi đóng góp vào thành công của bạn.

Mọi yêu cầu vận tải bằng sà lan xin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Năng Lượng Mê Kông
Địa chỉ: Ấp Thạnh Khương, Xã Bảo Thuận, Huyện Ba Tri, Bến Tre VP HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM Hotline: 0933.988.818 – 091.2222.657 – 0919.516.233 – 0912.248.002
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here