followers 6 popularity
32
following 3

following  view all

Groups
KhanhKT is not in any groups

Interests

Car
Khanh KT | KhanhKT

Năng lực hoàn hảo với sản phẩm gạch từ cây gai dầu

Jan 4th 2016 at 12:09 AM

 

Be tong tuoi Viet Han xin phép giới thiệu với độc giả loại gạch xanh đối với môi trường từ sợi của cây gai dầu.

Ở châu Âu, một tòa nhà cao 10 tầng đã được xây dựng từ thành phần vật liệu hempcrete – là loại ừ thành phần xây dựng nhẹ, có hình loại như một khối than, được chế tạo bằng phương thức trộn sợi gai dầu trong vôi.

Be tong tuoi - gạch gai dầu

Căn nhà được xây dựng từ thành phần hempcrete - Green Building Elements

 

Bằng cách sử dụng gỗ như gỗ balsa, dạng sợi lấy từ vỏ cây, pha trộn, đổ cùng với nước cùng với vôi sẽ làm ra loại vật liệu hempcrete. Dù dạng loại vật liệu này sở hữu cấu trúc thiếu ổn định, tuy nhiên hempcrete lại cung cấp khả năng linh hoạt, cách nhiệt tự nhiên.

 

Hơn nữa, thành phần vật liệu mới này có thể chống nước, chẳng hề chứa đựng độc tố, có thể chốnglại nấm mốc cùng với chống cháy.

Be tong tuoi - gạch gai dầu

Thành phần XD hempcrete hình dáng như là 1 khối than

 

Đặc biệt, hiệu quả khi sử dụng thành phần XD bền vững này nó là có sợi gai có thể trồng cùng với bổ sung hơi nhanh chóng. New York Times đánh giá ừ vật liệu XD từ hempcrete có lẽ mở ra một thời kỳ mới của những sản phẩm xanh dành cho XD.

 

Thực chất, trong điều kiện ít nước với phân bón, cây gai dầu vẫn có thể phát triển nhanh chóng. Hiệu suất dùng của cây gai dầu hoàn thiện hơn cây bông, cụ thể một mẫu trồng cây gai dầu khả năng cung ứng nguyên liệu để cung ứng ra lượng giấy gấp 4 lần so với một loại cây trồng khác.

 

Trong khi những cây gỗ nên mất 20 năm hay hơn để trưởng trở thành thì cây gai dầu khả năng thu hoạch được Sau 4 tháng.

 

Loại cây gai dầu này nó đóng vai trò như một nguồn năng lượng tái tạo, cung cấp ra nguồn nhiên liệu sinh học rộng rãi hơn những cây trồng khác. Được biết, dầu từ hạt cây gai dầu cũng đang có lẽ sản xuất nguyên liệu cho lĩnh vực nhựa phân hủy sinh học.

 

Trên thực chất, đã có hơn 30.000 sản phẩm có lẽ được cung ứng từ ​​cây gai dầu.

Xem thêm: Bê tông tươi đắt mà hóa rẻ

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here