followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Nên sở hữu những công nghệ đáng tiền cho chiếc xe

Nov 29th 2015 at 6:16 PM
Công nghệ trên ô tô ngày nay đang thực sự rất ấn tượng, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng đáng tiền bởi có những công nghệ làm ra không phục vụ nhiều cho lợi ích khi lái xe của bạn.

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Trước khi bạn nghĩ rằng các tính năng điện tử hiện đại có thể không cần thiết và những thứ trong danh sách tùy chọn tức là không cần thiết bỏ thêm tiền cho những tiện ích khác. Nhưng ít nhất hãy suy sét tới những lợi ích có thể mà công nghệ mới đem lại cho bạn, bởi chúng rất cho ích cũng như đảm bảo an toàn tới tính mạng của bạn và người thân.

Nếu bạn không đủ tiền mua một chiếc xe đầy đủ những yếu tố này thì đó cũng là những mục tiêu mà bạn cần hướng đến.

Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động ACC

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

ACC là hệ thống điều khiển hành trình thích ứng tốc độ, nó giúp bạn nhận biết có thể tăng giảm tốc độ nhờ việc nhận biết các xe đang di chuyển phía trước, trước đây ACC chỉ xuất hiện trên các mẫu sedan hạng sang nhưng giờ đây đã xuất hiện trên những mẫu xe thấp cấp hơn. ACC giúp bạn thư giãn hơn trên những chuyến đi dài.

Phanh khẩn cấp tự động AEB

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

AEB là hệ thống giúp giảm cũng như có thể tránh những va chạm không cần thiết, hệ thống sử dụng cùng các cảm biến giống như ACC do vậy 2 hệ thống này thường đi cùng nhau.

Phát hiện điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Hệ thống phát hiện điểm mù từng bị cho là không mấy hiệu quả, tuy nhiên cả 2 hệ thống này đều có những giá trị của nó bởi trong một số trường hợp nó sẽ giúp bạn quan sát xa hơn về phía sau giúp bạn có thể biết được những xe đang tiến sát bạn ở tốc độ cao, cảnh báo cho bạn biết nó đang di chuyển ở làn đường mà bạn chuẩn bị đi vào.

Chìa khóa thông minh

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Chìa khóa thông minh cũng là ứng dụng hết sức cần thiết, bạn chỉ cần bấm nút khởi động ngồi vào xe là lên đường, hiện nay có rất nhiều mẫu xe đưa công nghệ này lên một đẳng cấp mới cho phép những tùy chỉnh riêng biệt kết hợp giữa 2 chìa khóa giúp ghế xe trở lại đúng cài đặt ưa thích của bạn.

Khởi động từ xa

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Khởi động từ xa sẽ đi kèm với hệ thống chìa khóa thông minh, ở một số nơi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nó sẽ rất hiệu quả cho bạn, nó sẽ tự khởi động xe. Ngoài ra nó còn được làm nóng khi bạn ngồi vào xe ở những vùng có thời tiết lạnh, nhiều hệ thống còn được lập trình để kích hoạt ghế có sưởi.

Bluetooth kết nối audio từ điện thoại

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Hầu hết các mẫu xe mới trên thị trường ngày nay đều có kết nối Bluetooth giúp bạn gọi điện một cách hợp pháp trong khi đang điều khiển, tuy nhiên không phải tất cả đều hỗ trợ chuyển nhạc từ điện thoại ra hệ thống.

Hàng ghế sau gập nửa

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Những mẫu xe mới được sản xuất 2015 thì hầu như đều được thiết kế với hàng ghế phía sau gập nửa, giúp bạn có thể chở được nhiều đồ hơn khi đi công tác xa cũng như cho những chuyến du lịch.

Đèn pha HID/LED

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Nếu mẫu xe mới của bạn mà được sử dụng đèn HID và LED thì đó là thứ đáng để bạn bỏ tiền ra, với góc sáng được điều chỉnh theo hướng đi, như trường hợp bạn vào cua nó sẽ tự động chiếu sáng góc cua.

Kết nối Internet

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Mặc dù 4G hay 4G LTE và các kết nối internet chưa xuất hiện nhiều trên các dòng xe mới, tuy nhiên nếu chiếc xe bạn sắp mua sở hữu những tính năng đó thì nó cũng sẽ rất hữu ích khi bạn sở hữu tính năng này.

Định vị

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Việc chiếc xe được trang bị hệ thống định vị thì nó sẽ là người bạn đồng hành rất tốt của bạn trong trường hợp tìm kiếm những trạm nghỉ chân hay những chỗ đổ xăng, không chỉ nhắc bạn chiếc xe sắp hết xăng mà còn bắt đầu tìm kiếm những điểm đổ xăng gần nhất.

Các cổng USB

Những công nghệ đáng bỏ tiền khi mua ôtô

Rất hữu dụng khi bạn sử dụng nhạc từ điện thoại kết nối qua công USB, và rất hữu ích khi bạn muốn sạc một chiếc điện thoại sắp hết pin. Tuy nhiên cổng USB không phải xe nào cũng được tạo ra ở những vị trí hợp lý nhất do vậy bạn cần kiểm tra xem chúng có dễ tiếp cận không.

 

Nguồn: http://hyundaigiaiphong.com.vn/vi/tin-tuc/tin-tuc-chung/nhung-cong-nghe-dang-bo-tien-khi-mua-oto/1097

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here