followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Nên lựa chọn gờ giảm tốc độ nào

Jan 3rd 2016 at 11:07 PM

Gờ giảm tốc cao su chất lượng của công ty Hành Tinh Xanh cung cấp được làm từ cao su tự nhiên lâu năm tạo ra, màu sắc được duy trì và tính toàn vẹn.
Gờ giảm tốc bao gồm mỗi phần có 2 con mèo mắt phản chiếu và 2 điểm cố định (vửng không bao gồm). Chúng được bán trong các đơn vị, cho phép chúng được sắp xếp cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Lý tưởng cho các trung tâm mua sắm, đường ngõ xóm, các đơn vị gia cư, căn hộ, sân bay, bệnh viện, trường học, bến cảng, khu vực Hội đồng, các trang web Mine, trạm tàu. Kích thước giữa - Kích thước 250mm x 350mm End x 50mm - 175mm x 350mm x 50mm.
[​IMG]

Gờ giảm tốc độ là các thiết bị làm dịu giao thông dọc parabol nhằm làm chậm tốc độ giao thông trên khối lượng thấp, đường tốc độ thấp. Speed Humps là 3-4 inches cao và rộng 12-14 feet, với chiều dài đoạn đường nối từ 3-6 feet, tùy thuộc vào tốc độ mục tiêu.

Tốc độ gờ giảm tốc độ giảm tới 15-20 mph và thường được gọi là "va chạm" trên bảng chỉ dẫn và công chúng nói chung.
Nhiều khu dân cư có nhiều quyền ưu tiên đường cho hai làn đường của du lịch cộng với bãi đậu xe, dẫn đến tốc độ cao hơn mong muốn.
Speed Humps thì không được đặt ở phía trước đường vào nhà hoặc các khu vực truy cập đáng kể khác. Nơi đường lái xe vào thường xuyên làm cho các ứng dụng của một cái gờ giảm tốc độ khó khăn, làm giảm kích thước tổng thể của cái gờ tốc độ, hoặc làm việc với cư dân địa phương để tìm một giải pháp khả thi.
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp, báo giá, tư vấn và thi công lắp đặt các công trình thiết bị giao thông như gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi, cục chặn bánh xe. Các sản phẩm gờ giảm tốc công ty bán đều được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, giá các tốt nhất. Với nhiều sản phẩm gờ giảm tốc khác nhau như gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc bằng thép, gờ giảm tốc bằng nhựa,…
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: [​IMG]04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: [​IMG]08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here