followers 4 popularity
21
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Nên chọn tủ nấu cơm điện hay gas ?

Oct 25th 2015 at 8:37 PM

Không thể khẳng định giữa tủ nấu cơm điện và tủ nấu cơm ga loại nào tốt hơn? bởi mỗi loại sẽ có ưu thế riêng và phù hợp với đặc thù nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình.

Nếu bạn vẫn thấy băn khoăn với vấn đề trên và muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tối ưu nhất và chọn được sản phẩm tủ nấu cơm phù hợp.

Có thể thấy mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng và việc nên lựa chọn loại nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguồn điện, vị trí lắp đặt, không gian sử dụng,… Nhìn chung, cả 2 loại tủ nấu cơm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu bền đẹp, khả năng chống xước, chịu nhiệt cao.

 

 

Có thể thấy, do đặc thù ẩm thực nên các nước phương Tây không hay sử dụng cơm như một loại thực phẩm chính trong bữa ăn như các nước Châu Á. Tuy thế, tủ cơm vẫn được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn bởi lượng thực khách đa dạng đến từ nhiều nước khác nhau. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở chức năng nấu cơm mà tủ cơm còn có thể hấp thức ăn, làm bánh bao, nấu xôi, nấu rượu,… Các dòng sản phẩm hiện đại còn có hệ thống cấp nước tự động, cảm biến nước, cảnh báo an toàn hay lập trình thời gian số mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng.

Để lựa chọn được sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp ưng ý nhất, bạn nên quan tâm đến điều kiện sử dụng. Tủ nấu cơm điện sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn bị giới hạn không gian sử dụng bởi nó rất đơn giản trong việc kết nối nguồn điện, không cần bình gas đi kèm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo nguồn điện đủ mạnh, ổn định khi sử dụng tủ điện để đảm bảo hiệu suất làm việc cũng như độ an toàn cao hơn.

Nếu thường xuyên phải di chuyển, hay phục vụ cho các dịch vụ cưới hỏi, tiệc tùng thì tủ nấu cơm điện chính là một gợi ý bạn nên cân nhắc lựa chọn bởi nó rất thuận tiện khi phải đi lại nhiều, không cần mang vác thêm vật cồng kềnh như bình ga và đặc biệt là khả năng giữ nhiệt của sản phẩm này rất tốt.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here