followers 4 popularity
27
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Nồi phở mang lại lợi nhuận cho quán ăn, nhà hàng

Dec 15th 2015 at 1:42 AM

Đối với những cửa hàng kinh doanh quán ăn, hàng ngày bạn phải nấu một nồi rất lớn nước dùng để buôn bán, từ khi có nồi nấu phở điện, bạn không còn phải thức khuya dậy sớm

Đối với những cửa hàng kinh doanh quán ăn, hàng ngày bạn phải nấu một nồi rất lớn nước dùng để buôn bán, từ khi có noi nau pho dien, bạn không còn phải thức khuya dậy sớm như trước nữa mà chỉ cần một và thao tác đơn giản như bật công tắc rồi đợi nước sôi là đã có được một nồi nước dùng tuyệt vời.

Như  chúng ta đã biết, từ khi điện ra đời nó đem đến cho cuộc sống của con người 1 diện mạo mới, từ những phát minh to hay những sáng kiếm nhỏ trong đời sống luôn hướng tới con người, bảo vệ con người. Nồi nấu phở bằng điện là một trong những sáng kiến đó. Nó khắc phục được về mọi mặt so với các đun nấu thông thường bằng than, củi hay thậm chí là gas.

Đặc biệt nồi nấu phở điện được làm bằng chất liệu inox không gỉ sét, dễ dàng vệ sinh và có thể giữ nhiệt tốt, tự ngắt điện theo cài đặt của mình và chỉ tự động bật lên khi nước đã xuống mức giữ ấm giúp bạn tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng mà bạn có nhiều thời gian làm được việc khác.

Hơn thế nữa, dùng nồi nấu phở này giúp bạn sẽ tránh được việc hít những khí bụi không phải chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn gây hại cho chính sức khỏe của bạn.

Mọi chi tiết về nồi nấu phở bạn có thể liên hệ tới milan qua hotline 043. 552.8033 –Mr Cường để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!!!

Nồi nấu phở nói chung hay nồi làm phở bằng điện ở milan là nồi chính hãng thì được thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ từ 25 lít,40 lít,60 lít…đến 200 lít và bạn có thể đặt theo yêu cầu để phù hợp hơn với gian bếp của bạn.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here