followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
thunggodongphutien is not in any groups
thunggodongphutien

Nơi đóng gói hút chân không uy tín nhất thị trường

May 12th 2020 at 6:57 PM

Bạn đang tìm địa chỉ đóng gói hút chân không tại Hà Nội để hút chân không cho thực phẩm, hàng hóa đồ khô các loại,... xuất khẩu hoặc lưu hành trong nước. Để hàng hóa bảo quản lâu thì phương pháp đóng gói hút chân không sẽ là giải pháp hệu quả nhất giúp bảo quản hàng hóa lâu hơn nữa. Chúng tôi đảm bảo quy trình thực hiện đóng gói đạt chuẩn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ đóng gói tốt nhất. Đâu là nơi đóng gói hút chân không không uy tín tại Hà Nội? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Bảng giá của đóng gói hút chân không cho thực phẩm mà bạn có thể tham khảo

STT

Kích thước túi

Giá

1

14x20cm

3.000đ

2

16x25cm

5.000đ

3

22x32cm

7.000đ

4

25x35cm

10.000đ

5

30x50cm, 35x50cm, 30x40cm

15.000đ

6

40x60cm

20.000đ

 

Bảng giá đóng gói hút chân không (tham khảo)

Mỗi kích thước túi lại có mức giá khác nhau nên bạn có thể tham khảo các mức giá để lựa chọn túi phù hợp cho thực phẩm của gia đình mình nhé. Đồng thời, ngày hết tết đến cần rất nhiều thực phẩm phải đóng gói nên hãy tham khảo ngay đây nha.

Lợi ích khi đóng gói chân không cho thực phẩm

  • Đồ ăn sẽ được tươi sống giữ nguyên hương vị thực phẩm khi đóng gói chân không bên ngoài, tiện dụng và dễ dàng di chuyển xuất khẩu hơn. Bảo quản như vậy sẽ giữ được độ ẩm tự nhiên trong khoảng thời gian bảo quản.

  • Khi xuất khẩu một số nước yêu cầu cần hút chân không cho thực phẩm bảo vệ an toàn và giữ lâu thời gian sử dụng thực phẩm.

  • Giảm tới gần 100% sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, với phương pháp bảo quản thông thường khiến thực phẩm không được an toàn dễ ảnh hưởng tác động của côn trùng hay vi khuẩn xâm nhập. Sử dụng phương pháp đóng gói hút chân không thì miệng túi sẽ được hàn lại giúp hạn chế nhất sự xâm nhập của khi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

  • Diện tích tiếp kiệm tối đa nhất, đồ hút chân không sẽ được để trong tủ lạnh để bảo quản lâu hơn. Khi đã hút chân không thì những thực phẩm chỉ cần xếp chồng lên nhau, thay vì sử dụng hộp nọ hộp kia để đồ giúp năng tủ lạnh của bạn rộng và thoáng hơn rất nhiều.

  • Bảo quản thực phẩm gấp 10 lần so với các phương pháp bảo quản khác, thông thường với những thực phẩm tươi sống để ở ngăn mát tủ lạnh sẽ chỉ bảo quản tối đa được khoảng 1 tuần nhưng khi hút chân không bọc kín để ngăn đá sẽ giữ được khoảng từ 4 - 5 tháng. Đồng thời, một số thực phẩm còn có thể để được vài năm.

Do đó việc đóng gói hút chân không cho thực phẩm là điều cần thiết trong mỗi gia đình, vừa bảo quản độ tươi ngon và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Nơi đóng gói hút chân không tại Hà Nội uy tín hiện nay là

Bạn có thể tham khảo địa chỉ đóng gói hút chân không các loại thực phẩm khô, thịt cá, đồ hải sản, thú bông, quần áo, giày dép,... thì hãy tham khảo ngay địa chỉ uy tín: 363 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Còn bạn là đang đi tìm nơi đóng gói hút chân không cho hàng hóa, máy móc thì thì tại sao có thể tham khảo đơn vị Đông Phú Tiên chuyên cung cấp sản xuất thùng gỗ đóng gói hàng hóa. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật giỏi đảm nhiệm những vai trò quan trọng trong công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng đến với doanh nghiệp, cá nhân với giá cả hợp lý nhất. Bạn có thể liên hệ tới Đông Phú Tiên theo số Holtine: 0977.148.885 - 0968.428.883 để được nhân viên tư vấn có kỹ thuật nghiệp vụ giải đáp những thắc mắc tận tình, tư vấn phương án thực hiện hiệu quả giúp khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

=> Trích tại nguồn: https://dongphutien.com/service/dong-goi-hut-chan-khong/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here