followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Nơi bán các loại thùng rác nhập khẩu tại HN

Nov 10th 2015 at 2:10 AM

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là địa chỉ cung cấp thùng rác nhập khẩu với đầy đủ các mẫu mã, chất liệu, kích thước, số lượng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Hiện tại, công ty đang bán buôn bán lẻ thùng rác nhựa có nắp, thùng rác inox, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác ngoài trời, thùng rác y tế, xe thu gom rác vệ sinh môi trường.

Khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm thung rac nhua, thùng rác inox, thùng rác gỗ, thùng rác đá ở công ty. Với số lượng sản phẩm thùng rác được nhập khẩu hàng trăm mẫu sản phẩm, hàng nghìn sản phẩm các loại luôn có sẵn trong kho hàng của công ty, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Giá cả tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao. Chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm uy tín.
Với dòng sản phẩm thùng rác inox nhỏ được sử dụng trong gia đình, văn phòng hay các khu đô thị. Công ty chuyên cung cấp các loại có kích thước nhỏ như 5l, 7l, 12, 20l, 30l. Các loại thùng rác inox nhỏ này rất phù hợp với không gian sử dụng nhỏ. Thiết kế đặc biệt với inox cao cấp, không gỉ, thùng rác inox đạp chân tiện dụng, nắp đậy kín đáo, không có kẻ hở để mùi hôi có thể bốc ra ngoài, che đậy kín đáo rác. Dễ dàng vệ sinh, dễ dàng di chuyển, có thể đặt được ở bất cứ đâu mà không làm mất mỹ quan, chiếm diện tích ít.

Dòng sản phẩm thùng rác nhựa là dòng sản phẩm công ty cung cấp nhiều sản phẩm nhất. Các đơn vị, công ty thường mua sử dụng với số lượng lớn. Thùng rác nhựa dùng trong vệ sinh môi trường, thùng rác nhựa công cộng, công nghiệp, trong trường học, cơ quan…
Thùng rác nhựa sử dụng 2 chất liệu nhựa chủ yếu là nhựa HDPE, Composite. Đây là 2 loại nhựa bền nhất, khả năng chống cháy, ít bị ảnh hưởng của thời tiết như nắng mưa, không bị oxi hóa hay bay màu. Thùng rác nhựa được đúc khuôn nguyên chiếc nên không bị vỡ, có nắp đậy, bánh xe để dễ dàng di chuyển để thu gom rác. Thùng rác nhựa có kích thước lớn 120 lít, 240l, 660 lít.
Thùng rác công cộng có các loại như thùng rác inox công cộng, thùng rác nhựa composite, thùng rác gỗ ngoài trời, thùng rác thép 2 ngăn, 3 ngăn. Thùng rác công cộng 50l, 120l, 240 phù hợp sử dụng trong khuôn viên khu đô thị, công viên, trường học.
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thùng rác vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất.
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here