followers 0 popularity
0
following 0
Groups
ngocnhivbcl is not in any groups
ngocnhivbcl

Những tiện ích và dịch vụ tại Paragon Building

Dec 23rd 2015 at 8:34 PM

Tìm hiểu thêm văn phòng cho thuê quận 1 Hồ Chí Minh
Một văn phòng chính thức đi vào hoạt động tháng 9 – 2009 là văn phòng tại tòa nhà Paragon Building quận 7 – TP.HCM mang đậm dáng dấp cổ điển của châu âu nhưng lại mang trong mình phong cách chicago. Văn phòng cho thuê quận 7 rất thuận tiện và hiện đại, kết cấu bao gồm: 9 tầng cao dịch vụ khép kín:” trung tâm thương mại, nhà hàng ăn uống,giải trí đầy đủ tiện nghi”.2 tầng hầm, 1 tầng trệt.Điều đặc biệt trong tòa nhà Paragon Building các tầng được thông nhau bởi 5 thang máy tốc độ cao hiện đại và 4 thang cuốn phục vụ cho quý khách di chuyển dễ dàng nhất,thoải mái nhất.Bên cạnh đó tòa nhà được trang bị thiets bị hiện đại nhu điều hòa hiện đại nhất không gây mùi và thông thoáng các phòng.tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Với diện tích lên đến 2000m2 và diện tích cho thuê vào khoảng 25m2 – 2000m2.
Vị trí địa lý giao thông tại đây thuận tiện:
Nằm trên đường nguyễn lương bằng quận 7 , phuonfg tân phú TP HCM nhà Paragon Building thuận tien cho việc di chuyển giữa các quận 1,3,4,…Đây chính là khu phú mỹ hưng phất triển hiện đại nhaatsvowis rất nhiều cao occs văn phòng nhà hàng công ty. Chính vì thế nơi đây chính là điểm lý tưởng cho thuê văn phòng quận 7.
- Những tiện ích và dịch vụ tại Paragon Building.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, tòa nhà Paragon Building được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt phục vụ cho khu văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế như : Đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống kết nối điện thoại, hệ thông PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu, 03 máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất, đội ngủ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ 24h/7.
Tag Dịch vụ khác: vay cuoi Rẻ đẹp
Với những tiện ích cũng như vị trí thuận tiện và thiết bị hiện đại văn phòng quận 7 tại tòa Paragon Building hiện đang là địa điểm lý tưởng để đặt văn phòng đại diện hay công ty đầu tư hoặc các doanh nghiệp phát triển kinh doanh lâu dài và thịnh vượng

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here