followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
anhnguyet is not in any groups
anhnguyet

Những thông tin cơ bản về máy toàn đạc topcon

Dec 9th 2015 at 1:50 AM

Ngày nay khoa học ngày càng phát triển, thiết bị máy móc ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của con người . May toan dac topcon là một trong những loại máy toàn đạc không còn xa lạ gì những những người chuyên bên đo đạc, địa trắc. Nhờ có thiết bị này mà công việc đo đạc đã trở nên đơn giản hơn nhiều, đồng thời giảm thiếu một khoảng thời gian và chi phí cho người sử dụng.
Không chỉ là nhà sản xuất đi đầu trong các giải pháp định vị với độ chính xác cao với hệ điều hành Windows CE có khả năng đưa giao diện đồ họa vào máy toàn đạc giúp bạn có thể sử dụng máy một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng trực giác mà không phải đọc sách hướng dẫn sử dụng do đó không mất quá nhiều thời gian mà máytoàn đạc điện tử Topconcòn có khả năng đo không gương xa tới 250m nhờ công nghệ Lase xung cấp 1 không gây hại cho sức khỏe con người. Với công nghệ phát xung đặc biệt này việc ngắm và đo những điểm ở góc một tòa nhà hoặc một vật qua hàng rào cũng rất dễ dàng.
TÍNH NĂNG NỔI TRỘI của Máy Toàn Đạc GTS-235N
- Thời gian đo cạnh từ 0.4 giây đến 1.2 giây
- Tiêu chuẩn kín nước IPX66
- Độ chính xác đo góc: 5"
- Màn hình đồ hoạ sáng rõ
- Độ phóng đại ống kính 30X.
- Bộ nhớ trong 24.000 điểm
- Nhiều ứng dụng chuyên nghiệp:
+ Chương trình đo khảo sát. (Data collect).
+ Chương trình thu thập số liệu ( Layout).

[​IMG]

Để thể hiện rõ nét giúp bạn dễ dàng quan sát, máy được trang bị màn hình hiển thị màu cảm ứng có thể hiển thị cùng một lúc nhiều thông tin, nó cho phép nhìn các thông số hiển thị một cách rõ ràng thậm chí dưới ánh sáng chói của mặt trời. Đồng thời, màn hình cảm ứng giúp vận hành máy dễ dàng hơn.
Với những tính năng được cải tiến của thiết bị này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hạn chế được phần nào thời gian và chi phí trong công việc của mình. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
>>> xem thêm :may toan dac leica

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here