thuyvt123

Những phương pháp chữa trị mụn bạn không nên bỏ qua

Nov 10th 2015 at 6:31 PM

Mụn là điểm phổ biến trên da nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bị mất của da cũng thẩm mỹ học để điều trị mụn trứng cá tại nhà của thịt tự nhiên dưới đây.

Mặc dù có mùi khó chịu, nhưng tỏi là bất kỳ loại thuốc hiệu quả chống lại mụncực cho chị em! Làm thịt mụn bằng cách cắt tỏi và áp dụng trực tiếp vào thịt da mụn, 2 lần một ngày.

Làm thế nào có hiệu quả mụncực

các phương pháp trị mụn hiệu quả với Trái dứa

Sử dụng một dứa xắt lát mỏng để trang trải các nút thịt, mỗi ngày một lần, liên tục tiếp tục cho đến pterygium hoàn toàn biến mất. Đây là cách trị mụn da quanh mắt rất tốt.

Vỏ chuối chín

Thật dễ dàng, chỉ cần lấy một vỏ chuối chà mụn chín thịt hàng ngày sẽ có hiệu quả trong điều trị thịt của mụn trứng cá. Đây là cách rẻ nhất để đất thịt của mụn trứng cá, phải không?

Làm thế nào có hiệu quả mụncực

các loại thuốc trị mụn hiệu quả với Nước chanh

Chanh là tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa tình trạng mất nước của cơ thể, và nước chanh cũng hoạt động nhiều hơn để có hiệu quả điều trị mụn thịt. Áp dụng nước chanh trực tiếp trên các mụnda nhé!

Đu đủ

Đu đủ cũng giúp thịt của mụn trứng cá, bạn biết chưa? Hãy ghi chú nhỏ nhựa mụn cóc đu đủ chiếu sáng nhiều lần trong ngày, cho đến khi OFF.

Làm thế nào có hiệu quả mụncực

các loại kem trị mụn tốt nhất với Lá tía tô

Tía tô là một loại rau không xa lạ gì với mỗi người. Thoát khỏi mụn trứng cá bằng cách lấy lá tía tô thịt, nút nước bị đập vỡ và thịt ép vào buổi tối. Thực hiện liên tục lên mụn này biến mất.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here